Thứ hai, 19/09/2011 - 09:32

Real Madrid hoàn tất cuộc kiểm tra y tế với Neymar

Dân trí

Cuối cùng Real Madrid đã đạt được kết quả như mong đợi sau một thời gian dài theo đuổi thần đồng bóng đá Brazil Neymar khi cả hai bên sẽ chính thức ký kết một hợp đồng vào ngày hôm nay.

Theo tờ Estado của Brazil, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận với Santos trong việc chuyển nhượng Neymar, thông tin được chính tờ AS xác nhận. Thần đồng bóng đá người Brazil sẽ không chuyển đến sân Bernabeu vào tháng giêng như dự định của Real Madrid mà sẽ chính thức gia nhập đội bóng Hoàng gia TBN sau khi thế vận hội London 2012 kết thúc.

Real Madrid hoàn tất cuộc kiểm tra y tế với Neymar - 1

Real Madrid đã tiến đến rất gần thần đồng bóng đá Brazil Neymar

Estado đã xác nhận Neymar đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế với bác sĩ Carlos Diez, người được Real Madrid cử đến Brazil vào hôm thứ 6 tại bệnh viện Sao Luiz. Ngoài thần đồng bóng đá Brazil còn có đại diện đồng thời cũng là cha của anh, Wagner Ribeiro. Neymar sẽ chính thức ký hợp đồng với Real Madrid vào ngày hôm nay.

Thực ra, Santos đã sẵn sàng ký hợp đồng chuyển nhượng Neymar cho Barcelona trong thời gian sắp tới. Thỏa thuận giữa Santos và Barca có giá trị 60 triệu Euro trong đó bao gồm cả khoản tiền ĐKVĐ Copa Libertadores phải chi ra để mời gã khổng lồ xứ Catalan dự trận đấu nhân lễ bách niên của đội bóng này.

Tuy nhiên, Real Madrid đã nhanh chóng lật ngược thế cờ khi ngài chủ tịch Florentino Perez nhanh chóng cử đại diện đến Brazil với một lời đề nghị hấp dẫn hơn về mặt kinh tế để nhanh chóng kết thúc thương vụ “soap opera” này. Với thỏa thuận này, Neymar vẫn có thể cùng Santos tham dự cúp thế giới các CLB mà không ảnh hưởng đến ước mơ khoác áo đội bóng khổng lồ của bóng đá TBN.

Cách đây không lâu, Mourinho đã từng tuyên bố sẽ không chiêu mộ thêm bất cứ tiền đạo nào trừ khi hai chân sút Higuain hoặc Benzema dính chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, Real Madrid đã không thể ngồi yên trước tài năng đặc biệt của thần đồng Neymar nhất là khi đại kình địch Barcelona cũng đã từng tiến sát đến việc chiêu mộ chân sút của Santos.

Ngọc Trung

Đáng quan tâm
Mới nhất