Chủ nhật, 12/06/2016 - 07:35

Real Madrid đàm phán chiêu mộ “bom tấn” Paul Pogba

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ SkyItalia, Real Madrid đã có cuộc tiếp xúc trực tiếp với người đại diện của tiền vệ Paul Pogba.

Có vẻ như Paul Pogba chính là “ngôi sao” mà Chủ tịch Florentino Perez muốn mang về “Dải ngân hà” trong mùa Hè này. Theo nguồn tin từ tờ SkyItalia, đại diện của Real Madrid, ông Jose Angel Sanchez đã có cuộc gặp gỡ với đại diện của tiền vệ người Pháp, Mino Raiola vào hôm thứ Ba vừa qua tại Monaco.

Real Madrid chi đậm để chiêu mộ Paul Pogba
Real Madrid chi đậm để chiêu mộ Paul Pogba

Trong cuộc gặp gỡ này, hai bên đã đàm phán sơ bộ các điều khoản cá nhân của Paul Pobga. Theo thông tin ban đầu, Real Madrid chỉ chấp nhận mức lương 8 triệu euro/năm, trong khi đó, Pogba muốn nhận được 12 triệu euro/năm.

Tờ SkyItalia cũng cho hay, cả hai đang hướng mức lương của Paul Pogba về mức 10 triệu euro/năm. Đó cũng là mức thu nhập cao ở Real Madrid. Chỉ có Gareth Bale, Sergio Ramos, C.Ronaldo hưởng đãi ngộ cao hơn thế. Hiện tại, mức lương của Paul Pogba ở Juventus chỉ vào khoảng 4,5 triệu euro/năm.

Tất nhiên, Real Madrid cũng phải chi ra số tiền rất lớn để chiêu mộ Paul Pogba. Theo những nguồn tin ban đầu, Juventus muốn thu về khoảng 100 triệu euro cho thương vụ này.

Rất có thể, Real Madrid buộc phải gán tiền vệ James Rodriguez (cầu thủ đang nằm trong tầm ngắm của Juventus) vào thương vụ này. Thực tế, Juventus cũng chuẩn bị sẵn phương án thay thế Paul Pogba. Theo báo giới Italia, họ gần như có được tiền vệ Miralem Pjanic từ AS Roma với mức giá 38 triệu euro. Thương vụ này sẽ được kích hoạt ngay sau khi Paul Pogba ra đi.

H.Long