Thứ bảy, 05/12/2015 - 08:25

Real Madrid chính thức bị loại khỏi cúp nhà Vua

Dân trí

LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định loại Real Madrid khỏi cúp nhà Vua sau khi sử dụng cầu thủ đang thụ án treo giò Denis Cheryshev trong trận đấu với Cadiz.

Như đã biết, trong trận đấu với Cadiz ở cúp nhà Vua, Real Madrid đã mắc sai lầm hy hữu khi sử dụng Denis Cheryshev, người đáng ra phải thụ án treo giò sau khi nhận đủ 3 thẻ vàng ở mùa giải trước trong màu áo Villarreal.

Real Madrid sẽ bị loại khỏi cúp nhà Vua
Real Madrid sẽ bị loại khỏi cúp nhà Vua

Sau đó, CLB Cadiz đã đâm đơn khiếu nại lên LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF). Ngày hôm qua, Real Madrid đã đón nhận tin buồn khi RFEF quyết định loại hỏi ra khỏi giải đấu này vì phạt luật. Ngoài ra, Los Blancos cũng phải nộp phạt 6000 euro. Họ có 10 ngày để kháng cáo.

Trong tuyên bố của RFEF có đoạn: “Real Madrid đã sử dụng cầu thủ không hợp lệ, Denis Cheryshev, trong trận đấu với Cadiz ở cúp nhà Vua. Cuối cùng, RFEF đã quyết định loại Real Madrid ra khỏi cúp nhà Vua và đồng thời phạt số tiền 6.000 euro.

Ngoài ra, án treo giò 1 trận với Denis Cheryshev cũng được giữ nguyên. Real Madrid sẽ kháng cáo với Ủy ban kháng cáo của RFEF trong vòng 10 ngày kể từ khi quyết định này được thông báo”.

Theo những thông tin mới nhất, Real Madrid sẽ quyết kháng cáo tới cùng (thậm chí lên cả Tòa án thể thao) vì họ tin rằng mình không phạm luật sau khi không nhận được bất kỳ thông báo nào từ phía LĐBĐ Tây Ban Nha cũng như CLB Villarreal.

H.Long