Real Madrid âu lo vì chấn thương của C. Ronaldo

(Dân trí) - Trong trận đấu ngày hôm qua, C.Ronaldo đã phải rời sân ở phút thứ 54, nhường chỗ cho Jese Rodriguez. Theo những thông tin ban đầu, tiền đạo này đã gặp vấn đề ở bắp chân.

Ngày hôm qua, Real Madrid đã xuất sắc vượt qua Almeria với tỷ số 5-0 ngay trên sân khách nhưng niềm vui của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không thực sự trọn vẹn khi “siêu sao” C.Ronaldo đã dính chấn thương.

C.Ronaldo đã phải rời sân trong trận đấu ngày hôm qua

C.Ronaldo đã phải rời sân trong trận đấu ngày hôm qua


Như đã biết, phút 54 ở cuộc chiến này, những CĐV Real Madrid đã sống trong tâm trạng lo lắng khi “người hùng” C.Ronaldo đã tập tễnh rời sân nhường chỗ cho tiền đạo trẻ Jese Rodriguez. Ngay sau đó, CR7 đã đi thẳng vào đường hầm.

Theo những thông tin ban đầu, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gặp vấn đề ở bắp chân. Tuy nhiên, chấn thương này không quá nghiêm trọng. Theo các bác sĩ, đó là hậu quả của những chuỗi ngày cày ải liên tiếp, với cường độ cao của CR7 trong thời gian qua.

Dù sao, những người Real Madrid vẫn đang chờ đợi kết quả kiểm tra cuối cùng trước khi biết được kết luận chính xác về tình trạng chấn thương của “siêu sao” số 7. Không loại trừ khả năng, chân sút này sẽ được cho phép nghỉ ngơi ở cuộc chiến với Galatasaray tại Champions League vào giữa tuần tới (dù kết quả kiểm tra có ra sao).

Trong thời gian qua, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha đã “phát điên” vì những chấn thương của Khedira và Fabio Coentrao trong đợt tập trung ĐTQG vừa qua. Vì vậy, họ đang cầu nguyện để C.Ronaldo không gặp những điều xấu nhất.

H.Long

Đang được quan tâm