Quế Ngọc Hải đốt lưới nhà, SL Nghệ An bị Cần Thơ chia điểm

(Dân trí) - Được đánh giá cao hơn và có lợi thế sân nhà, nhưng SL Nghệ An vẫn không thể giành 3 điểm trọn vẹn trước Cần Thơ. Với trận hoà 1-1, thầy trò HLV Đức Thắng chưa thể có trận thắng đầu tay ở mùa giải năm nay.

Ở trận ra quân, cả SL Nghệ An và Cần Thơ đều thất bại. Chính vì thế, hai đội quyết tâm giành chiến thắng để có sự khởi đầu tốt cho mùa giải mới. Đặc biệt đội bóng xứ Nghệ có lợi thế sân nhà trận này, nên được dự đoán sẽ giành 3 điểm làm vốn.


Trận đấu diễn ra khá căng thẳng - Ảnh: Gia Hưng

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng - Ảnh: Gia Hưng

Trên sân Vinh, sự xuất hiện của HLV trưởng ĐTQG Nguyễn Hữu Thắng giúp cho các cầu thủ hai đội có thêm động lực để thể hiện mình. Ngoài ra, quyền Chủ tịch CLB TP HCM cũng có mặt trên khán đài để dự khán trận đấu chiều nay.

Ngay những phút đầu, bóng đã được đưa vào lưới SL Nghệ An nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng vì cho rằng cầu thủ Cần Thơ đã ở thế việt vị. Những phút sau đó, SL Nghệ An kiểm soát thế trận, tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội khách.


Quế Ngọc Hải có tình huống đá phản lưới nhà - Ảnh: Gia Hưng

Quế Ngọc Hải có tình huống đá phản lưới nhà - Ảnh: Gia Hưng

Sau rất nhiều nỗ lực, phút 69 SL Nghệ An mới có bàn thắng mở tỷ số, do công của ngoại binh Henry. Đây là tình huống hàng thủ Cần Thơ chơi mất tập trung khiến họ phải trả giá đắt.

Sau bàn mở tỷ số, SL Nghệ An suýt nâng tỷ số lên 2-0 nếu như pha đánh đầu của Thế Cường không trúng xà ngang.


Hai đội hài lòng với chỉ 1 điểm - Ảnh: Gia Hưng

Hai đội hài lòng với chỉ 1 điểm - Ảnh: Gia Hưng

Tưởng như sẽ giành chiến thắng, nhưng đúng ở những phút bù giờ của trận đấu, Quế Ngọc Hải đã đốt lưới nhà, giúp đội khách gỡ hoà 1-1. Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp SL Nghệ An có cầu thủ đá phản lưới nhà. Ở trận ra quân trên sân Thanh Hoá, Phạm Mạnh Hùng là người đã đưa bóng vào lưới trong sự bất lực của thủ thành Nguyên Mạnh.

Đội hình xuất phát:

SL Nghệ An: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Quế Ngọc Hải, Văn Khánh, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Khắc Ngọc, Sỹ Nam, Henry, Thế Cường, Olaha.

Cần Thơ: Bửu Ngọc, Chí Công, Tấn Đạt, Anh Tuấn, Kisekka Henry, Đức Lộc, Nsi, Hải Anh, Trung Anh, Công Thành, Tấn Hùng.

Anh Tuấn

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2017
Đọc thêm