1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Phản ứng của Ancelotti sau khi bị sa thải

(Dân trí) - Đêm qua, HLV Ancelotti đã nhận trát sa thải từ Real Madrid. Đó là điều được dự đoán từ trước sau khi ông trải qua mùa giải thất vọng cùng CLB. Trên trang Twitter, HLV người Italia đã lên tiếng cảm ơn Los Blancos.

Như đã biết, đêm qua, HLV Ancelotti đã nhận trát sa thải từ Real Madrid. Đó là điều được dự đoán từ trước sau khi ông trải qua mùa giải thất vọng cùng CLB. Trên trang Twitter cá nhân, HLV người Italia đã lên tiếng cảm ơn Los Blancos.

HLV Ancelotti cảm ơn Real Madrid

HLV Ancelotti cảm ơn Real Madrid


Ông viết: “Tôi luôn nhớ về hai năm vô cùng tuyệt vời cùng Real Madrid. Cám ơn CLB, các CĐV và những cầu thủ thân yêu của tôi. Tiến lên Madrid”.

Trong 2 năm dẫn dắt Real Madrid, HLV Ancelotti luôn rất được lòng những cầu thủ, CĐV Real Madrid. Trong cuộc khảo sát của tờ Marca ngày hôm qua (ngay trước thềm cuộc họp cấp cao, quyết định sa thải Ancelotti), có tới trên dưới 70% Madridista ủng hộ chiến lược gia này ở lại.

Trước đó, làn sóng “ngôi sao” của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng lên tiếng kêu gọi HLV người Italia ở lại. Mặc dù vậy, tất cả những nỗ lực của CĐV và cầu thủ cứu vãn tình hình đã trở nên vô nghĩa.

Hiện tại, có rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu như Man City, Liverpool... đều muốn có sự phục vụ của chiến lược gia người Italia. Tuy nhiên, có tin ông dự định nghỉ 1 năm trước khi trở lại công tác huấn luyện.

H.Long