Pellegrini: “Tôi không muốn bắt tay Mourinho”

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Pellegrini khẳng định ông không muốn bắt tay người đồng nghiệp Mourinho sau khi trận đấu kết thúc.

Ngày hôm qua, Man City đã chịu trận thua đầy đau đớn. Sai lầm ở phút 90 của thủ thành Joe Hart và hậu vệ Nastasic đã biếu không chiến thắng cho Chelsea. Có lẽ, vì quá bức xúc sau bàn thua ngớ ngẩn ấy, HLV Pellegrini đã đi thẳng xuống đường hầm và từ chối bắt tay Mourinho.

Pellegrini đã không giữ nổi bình tĩnh sau bàn thua ngớ ngẩn của Man City

Pellegrini đã không giữ nổi bình tĩnh sau bàn thua ngớ ngẩn của Man City


Trong buổi họp báo, chiến lược gia người Chile vẫn tỏ ra khá bực bội. Khi được hỏi tại sao ông không tới bắt tay người đồng nghiệp bên phía Chelsea, Pellegrini nói cụt lủn rằng: “Tôi không muốn!”.

Chia sẻ thêm về trận đấu vừa qua, cựu HLV của Malaga tiếp tục thể hiện sự đau xót, ông nói: “Chúng tôi đã kiểm hoàn toàn trận đấu nhưng Man City lại lặp lại câu chuyện cũ trong 2 thất bại ở Premier League mùa này.

Khi được hỏi về sai lầm của thủ thành Joe Hart và trung vệ Nastasic, ông nói thêm: “Tôi xin từ chối bình luận về vấn đề này. Ngày mai, chúng tôi sẽ sắp lại tất cả để tránh những sai lầm như vậy. Chúng tôi đã để mất điểm một cách ngu ngốc. Dù sao tôi vẫn hài lòng về màn trình diễn của các học trò”.

Với kết quả này, Man City đã tụt xuống thứ 7 trên BXH với 16 điểm/9 trận. Trong khi đó, Chelsea vẫn duy trì vị trí thứ 2, với 20 điểm, kém đội đầu bảng Arsenal 2 điểm.

H.Long