Park: “Tôi hài lòng với cuộc sống ở MU”

Mỗi phút giây chơi bóng tại Old Trafford đều khiến Park Ji-sung cảm thấy rất thích thú. Anh thấy mình dễ dàng hoà nhập với cuộc sống ở MU và hiện tại, tiền vệ 24 tuổi này thấy rất hạnh phúc.

"Ji" – tên thật mật mà các đồng đội ở MU gọi Park - đã chuyển tới Old Trafford từ PSV Eindhoven vào tháng 6 vừa qua với giá 4 triệu bảng. Mới chuyển sang Anh nhưng Park không hề thấy bỡ ngỡ, thậm chí những trận ra mắt của anh đã diễn ra khá tốt đẹp.

 

"Cho tới lúc này, tôi cảm thấy rất thích thú với cuộc sống nơi đây", Ji nói, "Sau khi sống ở Hà Lan, tôi cảm thấy rất dễ dàng trong việc thích nghi với phong cách sống và nền văn hoá của nước Anh. Ruud van Nistelrooy cũng đã từng chơi cho PSV và anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tất cả các cầu thủ đều chào đón tôi nồng nhiệt và tôi rất lấy làm biết ơn vì điều đó".

 

Dù còn khá trẻ nhưng Park đã có hơn 50 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Tại World Cup 2002, chính Park đã ghi bàn thắng quyết định giúp Hàn Quốc vượt qua vòng tứ kết trước khi bị đội tuyển Đức đánh bại tại bán kết. Anh cũng là nhân tố chính giúp PSV thành công ở mùa giải vừa qua.

 

Giờ đây, khi trở thành cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên chơi bóng tại Premiership, anh hy vọng những người đồng hương của mình sẽ có nhiều cơ hội được chơi bóng ở châu Âu hơn nữa.

 

"Là cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên được chơi cho một câu lạc bộ lớn của châu Âu, hy vọng lớn nhất của tôi là có thể chỉ đường cho các cầu thủ trẻ đồng hương khác. Tôi chắc ở Hàn Quốc có nhiều cầu thủ có thể làm được như tôi”.

 

Theo Beckhamgirl

 MUSVN/Manutd

Đang được quan tâm