Nổi điên với trọng tài, Jurgen Klopp tự ví mình với con khỉ

(Dân trí) - Chuyến hành quân bão táp của Dortmund tới Napoli đã kết thúc với thất bại 1-2. Không những vậy, HLV Jurgen Klopp còn bị đuổi khỏi sân ở cuộc chiến này vì nổi điên với trọng tài. Sau trận đấu, ông tự ví mình với con khỉ.

Hành quân tới “thánh địa” San Paolo, Dortmund đã đối diện với vô vàn khó khăn. Kết quả, họ đã phải chịu thất bại đau đớn với tỷ số 2-1. Không những vậy, đội bóng vùng Rurh còn chịu tổn thất lớn khi HLV Jurgen Klopp bị đuổi khỏi sân sau pha phản ứng thái quá với trọng tài thứ 4 vì ông không cho Subotic trở lại sân sau chấn thương đầu.

Jurgen Klopp đã không kìm chế được mình và phải nhận thẻ đỏ

Jurgen Klopp đã không kìm chế được mình và phải nhận thẻ đỏ

Sau trận đấu, HLV J.Klopp đã tỏ ra khá hối hận, thậm chí, ông tự nhận mình đã “cư xử như một con khỉ”. Trên tờ ZDF, ông nói: “Chúng tôi đã không thể hiện được bộ mặt thật ở trận đấu đêm nay nhưng cũng chỉ chịu thua sát nút.

Chúng tôi biết có thể đánh bại Napoli nhưng có quá nhiều điều xảy ra, bao gồm cả chiếc thẻ đỏ của tôi. Nó thật ngu ngốc, tôi thừa nhận rằng mình đã cư xử như một con khỉ. Tôi đã đi quá xa giới hạn”.

Với thất bại 1-2 trước Napoli, Dortmund đang tạm đứng cuối bảng tử thần cùng với Marseille, đội bóng đã thua 1-2 trước Arsenal ở trận đấu cùng giờ. Ở lượt đấu sau, đội bóng áo Vàng-Đen không thể có sự phục vụ của Jurgen Klopp (và cả thủ thành Weidenfeller) trong trận đấu với Marseille.

Hãy nhìn lại tình huống phản ứng thái quá của Klopp:


H.Long

Dòng sự kiện: Champions League
Đọc thêm