Nhìn lại những tuyệt phẩm của U23 Việt Nam trước Malaysia

(Dân trí) - Những bàn thắng của Huy Toàn và Công Phượng trong trận đấu với U23 Malaysia đều vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng nhìn lại những bàn thắng này.

Trong trận đấu tại Malaysia hôm qua, đội U23 Việt Nam đã xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đội chủ nhà U23 Malaysia. Trong đó, cả hai bàn thắng của chúng ta đều rất đẹp mắt.

Đội U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng vào lưới Malaysia

Đội U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng vào lưới Malaysia

Ở bàn thắng đầu tiên, Công Phượng và Huy Toàn đã có pha phối hợp đẹp mắt. Nhận được bóng sau cú cản phá của thủ thành Malaysia, Công Phượng đã khống chế bóng tinh tế, trước khi tung ra cú dứt điểm để Huy Toàn dứt điểm như búa bổ, cháy lưới Malaysia.

Bàn thắng thứ 2 lại cho thấy sự tinh quái của Công Phượng. Sau đường chuyền bóng dài từ sân nhà của đồng đội, cầu thủ của HAGL đã biến hàng thủ Malaysia thành gã hề với pha phá bẫy việt vị đầy khôn ngoan. Sau đó, Công Phượng đã lạnh lùng dứt điểm hạ gục thủ thành Mohd Farhan của Malaysia.

Với chiến thắng trước U23 Malaysia, đội U23 Việt Nam đang tiến gần hơn tới vòng chung kết U23 châu Á tại Qatar. Ở lượt đấu tiếp theo (ngày 29/3), thày trò HLV Miura sẽ chạm trán với U23 Nhật Bản.

Xem lại bàn thắng của Huy Toàn:


Pha lập công của Công Phượng:


Bàn thắng mở tỷ số của Malaysia cũng vô cùng ấn tượng:


H.Long