Thứ ba, 10/05/2011 - 19:10

Nhiều ngôi sao tụ hội trong gala trao Quả bóng vàng Việt Nam

Dân trí

Chuẩn bị cho buổi lễ công bố, trao các phần thưởng cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2010 diễn ra sáng 12/5. BTC đã chốt xong danh sách khách mời đặc biệt. Ngoài sự góp mặt của các ứng cử viên, còn có rất nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu xuất hiện…

Thông tin từ BTC cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam (báo SGGP) cho biết, buổi gala công bố kết quả và trao các danh hiệu sẽ diễn ra tại nhà hát Bến Thành TP.HCM vào lúc 9 giờ sáng ngày 12/5. Toàn bộ buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV. So với những buổi lễ diễn ra trước, gala trao Quả bóng vàng 2010 sẽ xuất hiện nhiều điểm mới.
 
Nhiều ngôi sao tụ hội trong gala trao Quả bóng vàng Việt Nam - 1
 Lễ trao Quả bóng vàng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ - Ảnh: Sơn Dũng
 

Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng có sự góp mặt của đầy đủ 14 ứng cử viên vừa được BTC rút gọn danh sách, các cựu cầu thủ và ngôi sao từng giành được kết quả cao trong quá khứ như: tiền vệ Hoàng Bửu, hậu vệ Trần Công Minh, trung vệ Đỗ Khải, tiền vệ Phan Văn Tài Em (Navibank SG), trung vệ Như Thành (V. Ninh Bình)…

 

Ngoài sự xuất hiện của các ngôi sao bóng đá, gala trao giải thưởng Quả bóng vàng còn có sự góp mặt của hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như: Thanh Thảo, Anh Quân, Ngân Khánh, Đức Tiến, Trúc Diễm, Huy Khánh, Hồng Sơn. Bên cạnh số lượng giấy mời dành cho đại biểu, BTC giải sẽ dành 1000 vé tặng cho người hâm mộ tại tòa soạn báo SGGP Thể thao và công ty Tổ chức sự kiện ấn tượng.

 

Cho tới thời điểm này, BTC vẫn “bảo mật” kết quả bầu chọn các danh hiệu. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết 99% tiền vệ Nguyễn Minh Phương, người hiện đang đầu quân cho SHB Đà Nẵng sẽ giành Quả bóng vàng nam.

 

Sau khi kết thúc AFF Cup 2010, tiền vệ đọi trưởng này đã đưa ra quyết định chia tay ĐT Việt Nam. Nếu giành được danh hiệu Quả bóng vàng, đó sẽ là phần thưởng ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp mà Minh Phương dành cho đội tuyển suốt gần 10 năm qua.

 

Trong khi Quả bóng vàng nam gần như được xác định, cuộc chạy đua tới danh hiệu bóng Bạc và bóng Đồng hứa hẹn diễn ra quyết liệt với sự góp mặt của 4 ứng cử viên nặng ký là Vũ Phong, Trọng Hoàng, Thành Lương, Tấn Trường.

 

 

5 cầu thủ được đề cử Quả bóng vàng nam

 

Nguyễn Trọng Hoàng (SLNghệ An)

 

Phạm Thành Lương (Hà Nội ACB)

 

Nguyễn Minh Phương (ĐT Long An, đội bóng cũ)

 

Nguyễn Vũ Phong (B. Bình Dương)

 

Bùi Tấn Trường (CS Đồng Tháp)

 

5 cầu thủ được đề cử Quả bóng vàng nữ

 

Nguyễn Thị Ngọc Anh (Hà Nội)

 

Trần Thị Kim Hồng (TP.HCM)

 

Nguyễn Thị Muôn (Hà Nội)

 

Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội)

 

Đặng Thị Kiều Chinh (TPHCM)

 

Đề cử danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc: Đinh Thành Trung (Hòa Phát HN), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T).

 

Đề cử danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc: Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng), Samson (CS Đồng Tháp).

 

Ngọc Quỳnh