Thứ sáu, 06/03/2009 - 12:43

Nhà Beckham tổ chức sinh nhật cho quý tử

Dân trí

Không linh đình như tiệc sinh nhật của bé út Cruz, ngày cậu cả Brooklyn bước sang tuổi thứ 10 được tổ chức khá đơn giản trong… sân trượt patin Skatelab tại Los Angeles.

 
Nhà Beckham tổ chức sinh nhật cho quý tử - 1
 
Có lẽ cũng vì David Beckham vắng nhà, nên Vic cũng chẳng mấy hứng thú tổ chức bữa tiệc sinh nhật linh đình cho cậu con trai cả Brooklyn. Tuy nhiên không vì thế mà bà Becks tỏ ra xuề xòa trong ngày cậu bước sang tuổi thứ 10.
 
Nhà Beckham tổ chức sinh nhật cho quý tử - 2

 

Địa điểm được bà mẹ nổi tiếng này lựa chọn là sân trượt patin trong nhà Skatelab tại Los Angeles. Bà Becks tự tay mua tặng con trai chiếc bánh sinh nhật, và gọi pizza đãi khách. Vị khách mời đáng chú ý duy nhất của buổi tiệc này là nhóc Kingston, con trai của nữ ca sĩ Gwen Stefani.

 
Nhà Beckham tổ chức sinh nhật cho quý tử - 3
 
Tuy không hoành tráng như sinh nhật của cậu em Cruz khoảng hơn một tuần trước, nhưng Brooklyn vẫn có được lễ sinh nhật thật đáng nhớ bên cạnh hai cậu em trai của mình và chú nhóc chưa bước sang tuổi thứ 3, Kingston. Ngoài trượt patin vượt chướng ngại vật, đám nhóc này còn có thể nô đùa trong những vườn hoa tuyệt đẹp bên ngoài sân trượt.
 
Nhà Beckham tổ chức sinh nhật cho quý tử - 4

 

Do sân trượt Skatelab nằm khá gần khu vui chơi nổi tiếng Santa Barbra, nên xung quanh đó không thiếu trò vui chơi nào của trẻ em. Điều đáng tiếc duy nhất của Brooklyn là bố David Beckham đang bận du đấu tận Doha, Qatar, nên đương nhiên không thể góp mặt được.

 

Trang Anh