Ngày Maicon gia nhập Real Madrid không còn xa

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ AS, Real Madrid đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để có được sự phục vụ của hậu vệ Maicon. Tương lai của cầu thủ người Brazil sẽ được quyết định sau 48 tiếng!

 

Sau giai đoạn dài theo đuổi, Real Madrid đã đạt được một vài sự nhất quán liên quan đến hợp đồng của Maicon. Tổng giám đốc Jorge Valdano và GĐTT Miguel Pardeza đã có mặt ở Milan gần 1 tuần qua để thuyết phục Inter chấp nhận “nhả” hậu vệ phải số 1 thế giới này.
 
 
Ngày Maicon gia nhập Real Madrid không còn xa - 1

Maicon sắp thỏa ước mơ gia nhập Real Madrid

 

Yêu cầu chiêu mộ Maicon được HLV Jose Mourinho đưa ra ngay ngày đầu ra mắt sân Bernabeu. “Ngài đặc biệt” luôn muốn sở hữu một hậu vệ cánh giàu thể lực, công thủ toàn diện và những tác động với học trò cũ khiến Maicon ngỏ ý muốn được đầu quân cho CLB Hoàng gia.

 

Chủ tịch Moratti cũng hé lộ việc giữ chân được Maicon thời điểm này là gần như không thể, nhất là khi “số 13” đã đạt được hết những vinh quang cùng Nerazzurri năm ngoái. Hơn nữa, bất kỳ cầu thủ nào cũng ao ước một lần được khoác lên màu áo trắng của Real Madrid.

 

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, tương lai của Maicon sẽ được quyết định sau 48 tiếng nữa. Hai bên đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong thương vụ chuyển nhượng này.

 

Đại diện của Maicon, Antonio Caliendo tiết lộ mức giá 35 triệu euro mà Real Madrid đưa ra đã được Inter chấp thuận: “Maicon đang chờ đợi ngày được chuyển sang Real. Inter khẳng định cầu thủ người Brazil là không thể bán, nhưng tôi nghĩ vụ chuyển nhượng này sắp kết thúc tốt đẹp”.

 

Sau khi chiêu mộ xong Di Maria, Pedro Leon, Real Madrid muốn tăng cường thêm một cầu thủ nữa ở giữa sân là tiền vệ Sami Khedira. Nếu sở hữu thành công Maicon, Sergio Ramos buộc phải về đá trung vệ với Raul Albiol hoặc Pepe.

 

Anh Tuấn

Theo AS