Neymar tha thiết mời gọi C.Ronaldo tới Barcelona

(Dân trí) - Phát biểu trên tờ A Bola, Neymar thừa nhận là fan của C.Ronaldo và đồng thời, anh cũng kêu gọi “siêu sao” người Bồ Đào Nha tới đầu quân cho Barcelona.

C.Ronaldo sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào năm 2018 nhưng ngay ở thời điểm này, anh đã nhận được rất nhiều lời mời từ các CLB trên thế giới (đáng chú ý nhất là PSG). Chia sẻ trên tờ A Bola, Neymar cũng tha thiết mời CR7 tới thi đấu ở Barcelona.

Neymar muốn C.Ronaldo tới Barcelona
Neymar muốn C.Ronaldo tới Barcelona

Tiền đạo người Brazil cho biết: “Tôi là fan của C.Ronaldo. Anh ấy là một trong những huyền thoại của bóng đá thế giới. Sẽ thật tốt nếu C.Ronaldo đầu quân cho Barcelona. Chúng tôi luôn chào đón anh ấy”.

Bên cạnh đó, Neymar cũng cho rằng Barcelona không chỉ có cây đinh ba Messi-Neymar-Suarez. Thay vào đó, CLB là sự hội tụ của sức mạnh tập thể. Ngoài ra, “tiểu Pele” cũng có niềm tin mạnh mẽ về khả năng bảo vệ thành công chức vô địch Champions League của Barcelona.

Tiền đạo này nói thêm: “Tôi nghĩ Barcelona không chỉ có Messi-Neymar-Suarez, chúng tôi là tập thể xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được thi đấu bên cạnh những đồng đội.

Việc bảo vệ thành công chức vô địch Champions League thật khó khăn nhưng chúng tôi là tập thể tuyệt vời và tin rằng có thể đạt được kỳ tích đó. Dù không thể nói trước được điều gì nhưng tôi khẳng định Barcelona không thiếu quyết tâm vô địch”.

H.Long