Thứ sáu, 28/06/2019 - 01:23

Neymar, Marcelo tụ hội trong ngày sinh nhật sao trẻ Real Madrid

Dân trí

Vinicius mới đây đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng tại Rio, Brazil. Và dĩ nhiên, cầu thủ trẻ của Real Madrid đã mời đến nhiều người đồng nghiệp nổi tiếng trong làng túc cầu.

Neymar, Marcelo tụ hội trong ngày sinh nhật sao trẻ Real Madrid - 1
Tiền đạo Vinicius vừa tổ chức sinh nhật sớm tại quê nhà Brazil

Trên thực tế, phải chờ đến hôm 12/7 thì Vinicius mới chính thức bước sang tuổi 19. Tuy nhiên, chàng cầu thủ trẻ đã quyết định tổ chức tiệc sinh nhật sớm ở quê nhà Brazil để sớm hội quân cùng Real Madrid.

Đặc biệt, trong dàn khách mời sinh nhật đã có cả sự góp mặt của bản hợp đồng đắt giá nhất hành tinh Neymar. Hậu vệ Marcelo, người đàn anh cùng Vinicius thi đấu trong màu áo Real Madrid cũng góp mặt.

Rodrygo Goes, bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng vừa cập bến Real Madrid cũng xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật. Có vẻ như, dù chỉ vừa mới “chân ướt chân ráo” chuyển tới Real Madrid nhưng Rodrygo Goes đã nhanh chóng có được một người bạn thân thiết là Vinicius.

Neymar, Marcelo tụ hội trong ngày sinh nhật sao trẻ Real Madrid - 2
Rodrygo Goes chỉ vừa chuyển tới Real Madrid nhưng đã gây được ấn tượng tốt

Kể từ ngày 8/7 sắp tới, cả Vinicius và Rodrygo Goes đều sẽ trở lại Tây Ban Nha để bắt đầu quá trình tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên, người đàn anh Neymar thì vẫn chưa thể xác định rõ bến đỗ trong tương lai và nhiều khả năng, Neymar sẽ rời PSG ngay trong hè này.

Dung Nhi

Theo MC

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm