1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Nếu muốn có Sergio Ramos, MU phải trả lương “siêu khủng”

(Dân trí) - Theo tính toán của tờ Daily Mail, MU sẽ phải trả mức lương 260.000 bảng/tuần nếu muốn sở hữu trung vệ Sergio Ramos. Đây là thách thức của Quỷ đỏ. Liệu họ có chi ra mức lương khổng như vậy để trả cho cầu thủ đã ngấp nghé tuổi 30?

Trong thế khó ở vụ De Gea, MU sẵn sàng gán thủ thành này cộng thêm 30 triệu euro để sở hữu Sergio Ramos. Mặc dù vậy, vấn đề lương bổng của trung vệ người Tây Ban Nha cũng là thách thức lớn với Quỷ đỏ.

MU sẽ phải trả lương “khủng” cho Sergio Ramos

MU sẽ phải trả lương “khủng” cho Sergio Ramos


Hiện tại, Sergio Ramos đang là trung vệ nhận lương cao nhất thế giới với 8 triệu euro/năm (sau thuế) ở Real Madrid. Theo tính toán của tờ Daily Mail, con số ấy tương đương với mức lương 10,7 triệu bảng/năm ở Anh.

Trong khi đó, trung vệ này đang muốn tăng lương lên 10 triệu euro/năm trong bản hợp đồng mới với Real Madrid. Có nghĩa rằng, nếu muốn đáp ứng được yêu cầu của Sergio Ramos, MU sẽ phải trả lương 13,5 triệu bảng/năm, tương đương với 260.000 bảng/tuần.

Đây là thách thức lớn với MU bởi Sergio Ramos đã bước sang tuổi 29. Hơn nữa, ở MU, chỉ có một cầu thủ nhận được mức lương “khủng” hơn thế là Wayne Rooney. Nên nhớ, “gã Shrek” đang là đội trưởng của CLB và đã gắn bó với MU trong 10 năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, rào cản khác của MU ở thương vụ này là Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không hề muốn chia tay Sergio Ramos và đang cố gắng đàm phán để đạt được thỏa thuận cuối cùng trong hợp đồng mới với trung vệ người Tây Ban Nha.

H.Long
Theo Daily Mail