Nếu bị loại ở Champions League, Man City sẽ cách mạng đội hình

(Dân trí) - Trước báo giới, tiền vệ Samir Nasri lo ngại khả năng CLB sẽ thải loại hàng loạt ngôi sao nếu như bị loại khỏi Champions League. Hiện tại, cơ hội đi tiếp của Man City là không nhiều.

Những sự đầu tư mạnh mẽ từ những ông chủ Ả rập đã giúp Man City “thay da đổi thịt”. Trong những năm qua, CLB đã giành 2 chức vô địch Premier League nhưng CLB vẫn tỏ ra quá yếu bóng vía mỗi khi chinh chiến ở Champions League.

Nasri
lo ngại Man City sẽ thải loại hàng loạt ngôi sao

Nasri lo ngại Man City sẽ thải loại hàng loạt ngôi sao

Sau 4 vòng đấu ở Champions League mùa giải này, thày trò Pellegrini mới giành được 2 điểm và đứng trước nguy cơ lớn bị loại. Đêm nay, họ buộc phải đánh bại Bayern Munich để níu giữ hy vọng đi tiếp. Đây được xem là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với đội vô địch Premier League.

Trước tình hình đó, tiền vệ Samir Nasri lo ngại khả năng CLB sẽ thải loại hàng loạt ngôi sao nếu như bị loại khỏi Champions League. Anh cho biết: “Thành thực mà nói chúng ta cần làm điều gì đó. Bằng không trong những năm tới, CLB sẽ thay mới hoàn toàn đội hình.

Đó là cách làm việc của đội bóng lớn. Nếu nhìn vào mức lương và chất lượng, 90% cầu thủ của Man City đều thuộc đẳng cấp thế giới. Việc không thể vượt qua vòng bảng Champions League là cú sốc lớn với đội bóng.

Những ông chủ đã đặt niềm tin vào toàn đội, do đó, chúng ta phải đáp trả điều đó bằng thành tích ở Champions League. Man City hoàn toàn có thể cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu thế giới.

Trong những năm qua, chúng ta đã giành 2 chức vô địch Champions League, 1 lần về nhì. Tuy nhiên, bằng mọi giá, toàn đội phải cải thiện thành tích ở Champions League. Chúng tôi vẫn còn cơ hội đi tiếp và phải tận dụng nó”.

Đêm nay, những người hâm mộ đang chờ đợi phản kháng cuối cùng trước Bayern Munich. Trong những năm qua, họ đều giành chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Bundesliga ở thời điểm đội bóng này chắc suất đi tiếp. Đó là lý do mà những người Man City tin vào chiến thắng tại Etihad đêm nay.

H.Long
Theo Daily Mail

Đang được quan tâm