MU mất Anderson 3 tháng, Fergie méo mặt

(Dân trí) - Manchester United vừa phải chịu một tổn thất khá nghiêm trọng khi tiền vệ Anderson vừa dính chấn thương đầu gối và phải ngồi ngoài đến tận tháng 2 sang năm. Thông tin này khiến ngài Alex không khỏi lo lắng.

Cuối tuần này MU sẽ mở màn chuỗi 1 tháng “hành xác” với 8 trận đấu cả tại Premier League lẫn Champions League. Thế nhưng họ vừa phải nhận một tổn thất đáng ngại khi chấn thương đầu gối của Anderson nặng hơn chẩn đoán ban đầu. Hiện anh đã được gửi về BĐN để các chuyên gia từng điều trị tổn thương dây chằng của anh 2 năm trước đánh giá và điều trị.
 
MU mất Anderson 3 tháng, Fergie méo mặt - 1
Phải khá lâu nữa Anderson mới trở lại

Kể từ sau trận gặp Otelul Galati hôm 2/11 đến nay tuyển thủ người Brazil vẫn chưa thể ra sân. “Anderson sẽ phải vắng mặt đến tận tháng 2 vì chấn thương đầu gối. Cậu ấy đã được đưa về BĐN để gặp một chuyên gia, người từng phẫu thuật cho cậu ấy trước đây. Đây rõ ràng không phải tin tốt”, HLV Ferguson nói.

Trong bối cảnh Tom Cleverley cũng đang không thể thi đấu vì chấn thương mắt cá, việc mất thêm Anderson sẽ khiến cho tuyến giữa của MU lâm nguy. Tuy nhiên khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Luca Modric hay Wesley Sneijder chiến thuật gia người Scotland nói:

“Ai cũng có thể nói rằng chúng tôi sẽ mua cầu thủ nào đó nhưng việc đưa họ về MU là không dễ dàng, đặc biệt trong tháng Giêng. Tôi không tin có cầu thủ nào có thể cải thiện đội hình của MU. Có 2 hoặc 3 cầu thủ chất lượng nhưng hiện các CLB ấy không muốn bán. Thế nên chẳng ích gì bàn thảo về chuyện đó". Tin vui cho các fan của MU là Wayne Rooney đã sẵn sàng trở lại. “Wayne Rooney sẽ ổn cả. Hôm qua cậu ấy đã ra sân tập”.

Hoàng Tùng