Thứ ba, 28/08/2012 - 10:03

MU hoàn toàn có thể bán Rooney

Dân trí

Trước chấn thương liên miên và phong độ có phần đi xuống của ngôi sao người Anh, khả năng MU để Rooney ra đi để thu về khoản tiền lớn là không phải không có khả năng.

Tờ The Sun cho biết hiện tại, MU đang xem xét lời đề nghi mua Rooney từ Man City. Từ lâu, Rooney đã sa sút phong độ và không còn nhiều ảnh hưởng ở sân Old Trafford. Nếu Rooney không tìm lại được chính mình, MU sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được số tiền khoảng 50 triệu bảng.
 
Tương lai của Rooney tại sân Old Trafford đang thực sự bất an

Tương lai của Rooney tại sân Old Trafford đang thực sự bất an

Ngoài Man City, cả Barcelona lẫn Real Madrid đều muốn có “gã Shrek”, nhưng họ không đáp ứng được đòi hỏi của MU. Gã nhà giàu mới nổi Paris St Germain cũng sẵn sàng chi mọi mức giá để chiêu mộ Rooney và MU đang suy nghĩ về lời đề nghị này.

Wayne Rooney đã có sự khởi đầu tệ hại ở Premier League năm nay. Anh đã chơi quá mờ nhạt trước Everton và bị Ferguson bắt ngồi dự bị ở trận gặp Fulham. Thậm chí sau khi vào sân, Rooney còn dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu 2 tháng.

Với tình cảnh trên, cộng thêm việc mối quan hệ cùng Alex Ferguson không thực sự tốt, tương lai của Rooney đang thực sự bất an. Anh và ông thầy người Scotland không nói chuyện với nhau từ sau Euro 2012. Một thực tế khác là Rooney không còn quá quan trọng với MU từ khi Van Persie đến.

Việc Rooney từng đòi ra đi hồi tháng 10/2010 khiến anh khó lấy được tình cảm của những người yêu mến MU. Và thời điểm này khi Rooney chấn thương, Alex Ferguson đang xem xét có nên giữ Rooney lại hay không.

Nhưng dù sao, một vụ chuyển nhượng động trời chưa thể đến ngay vào thời điểm này bởi không ai mua một bệnh binh như Rooney. Tuy nhiên, tương lai của Rooney tại Old Trafford là đáng báo động nếu anh không tìm lại được phong độ sau 2 tháng dưỡng thương.

Kiều My
Theo Sun

Đáng quan tâm
Mới nhất