MU hòa thất vọng, Ferguson cau có với trọng tài

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Trước một Everton đang khủng hoảng phong độ nhưng đêm qua Quỷ đỏ MU lại thi đấu kém thuyết phục đặc biệt trong hiệp hai và chấp nhận chia điểm. Sau trận đấu, HLV <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:place w:st="on"><st1:City w:st="on">Ferguson</st1:City></st1:place> tỏ ra thất vọng về các học trò và cả cách cầm còi của trọng tài Wiley.</P>

Đang bị Chelsea và Liverpool bỏ khá xa trên BXH, MU rất cần một chiến thắng để nhanh chóng trở lại cuộc đua. Vậy nhưng đêm qua họ lại để đội xếp thứ 16 Everton cầm hòa 1-1. Và tất nhiên kết quả này không làm HLV Alex Ferguson hài lòng.

 

“Chúng tôi không thể hiện đúng khả năng của mình nhất là những phút cuối trận”, ngài Fergie phát biểu trên BBC sau trận đấu. “Everton khiến chúng tôi bất an trong hiệp hai và các cầu thủ liên tục để mất bóng”.

 

Không chỉ không hài lòng với màn trình diễn của các học trò, HLV của Quỷ đỏ còn tỏ ra bất bình với cách điều hành trận đấu của trọng tài Alan Wiley: “Tôi cho rằng trọng tài đã không bảo vệ các cầu thủ của chúng tôi đúng mức cần thiết. Tôi không biết trận đấu sẽ đi về đâu với những pha vào bóng như hôm nay. Một ngày nào đó sẽ có cầu thủ bị chấn thương nặng”.

 

MU hòa thất vọng, Ferguson cau có với trọng tài - 1

Rooney nhận thẻ vàng oan uổng?

 

Với chiếc thẻ vàng của Rooney cùng những tiếng la ó đầy khiêu khích mà các CĐV Everton dành cho cựu cầu thủ của mình, ông Ferguson cho rằng trọng tài Wiley chính là người phải chịu trách nhiệm:

 

“Trọng tài phải chịu trách nhiệm về điều đó. Các CĐV Everton liên tục gây áp lực với cậu ấy và nguy cơ Rooney phải nhận thẻ đỏ chẳng vì lí do gì là rất rõ ràng. Khi bạn bị rút thẻ một cách vô căn cứ, ai mà biết được trọng tài sẽ làm gì tiếp theo”.

 

Nhận xét về màn trình diễn của Everton, HLV của MU có ý khen ngợi đối thủ. “Đây là một cuộc chiến thực sự đặc biệt là trong hiệp hai. Các cầu thủ Everton làm chúng tôi thực sự lúng túng và phạm sai lầm. Điều đó khiến MU phải trả giá”.

 

Hoàng Tùng

Đang được quan tâm