MU có thể phải loại Hargreaves tới hết năm 2010

(Dân trí) - Nếu như chấn thương của Hargreaves tiếp tục kéo dài, Manchester United có thể buộc phải loại cầu thủ này khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở giải Ngoại hạng và bổ sung vào đầu năm 2011.

 
MU có thể phải loại Hargreaves tới hết năm 2010 - 1

Owen Hargreaves có thể bị xóa tên thi đấu lượt đi giải Ngoại hạng của MU.

 

Theo luật mới từ BTC đưa ra, Manchester United và 19 CLB khác ở giải Ngoại hạng sẽ phải trình danh sách đăng ký thi đấu bao gồm 25 cầu thủ đội một với hạn chót vào ngày 31/8/2010.

 

Không có quá nhiều lựa chọn từ đầu mùa giải cho tới khi hết kỳ nghỉ năm mới, HLV Sir Alex Ferguson đang phải đau đầu về trường hợp của Owen Hargreaves.

 

Hiện tại, dù được các bác sỹ tại Colorado (Mỹ) tận tình chăm sóc và theo dõi nhưng chấn thương đầu gối của tiền vệ trụ này lại tiến triển rất chậm chạp.

 

Và trong trường hợp tình hình này tiếp tục kéo dài cho tới những tháng cuối cùng của năm 2010, nhiều khả năng Hargreaves sẽ bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu lượt đi giải Ngoại hạng.

 

Và trong chuyến du đấu tại Mỹ cùng MU, HLV trưởng Ferguson buộc phải thừa nhận: “Đó thực sự là vấn đề lớn với tôi và buộc tôi phải đợi càng lâu càng tốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mọi chuyện hoàn toàn không phụ thuộc vào mình và tôi chỉ còn biết hy vọng các cầu thủ sớm bình phục”.

 

Cũng trong trường hợp tương tự như Owen Hargreaves, một tiền vệ khác của “Quỷ đỏ” là Anderson đang phải chữa trị chấn thương dây chằng và có thể cũng phải đối mặt với nguy cơ không có tên trong giai đoạn nửa đầu mùa giải cùng MU.

 

L.T.T