MU chính thức "trói chân" sao trẻ Marcus Rashford

(Dân trí) - Ngày hôm qua, MU đã chính thức gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ Marcus Rashford tới năm 2020. Kèm theo đó, cầu thủ này đã được tăng lương gấp rất nhiều lần so với mùa giải này.

Sau khi được HLV Van Gaal cho ra mắt ở trận đấu với Midtjylland, Marcus Rashford đã thi đấu vô cùng ấn tượng và cầu thủ này đã nghiễm nhiên có suất chính trong đội hình của MU ở giai đoạn cuối mùa.

Marcus Rashford chính thức gia hạn hợp đồng với MU
Marcus Rashford chính thức gia hạn hợp đồng với MU

Với những đóng góp đó, Marcus Rashford đã được BLĐ MU trọng thưởng. Cụ thể, ngày hôm qua, chân sút trẻ người Anh vừa nhận được hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020 (kèm theo điều khoản tự động gia hạn 1 năm).

Trong hợp đồng này, mức lương của Marcus Rashford cũng được tăng lên đáng kể, từ 1.500 bảng/tuần lên 25.000 bảng/tuần. Nên nhớ, trước khi lên đội 1, thu nhập của Marcus Rashford chỉ khoảng 500 bảng/tuần (vừa được tăng lên 1.500 bảng/tuần trong mùa giải).

Phát biểu trong ngày đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với MU, Marcus Rashford cho biết: “Tôi rất vui mừng khi hoàn tất gia hạn hợp đồng với MU. Ngoài việc là cầu thủ, tôi còn là người hâm mộ MU. Do đó, đây thực sự là giấc mơ với tôi. Tôi rất vui mừng khi có cơ hội thể hiện bản thân. Việc được khoác áo CLB hàng đầu thế giới là vinh dự lớn với cá nhân tôi cũng như gia đình”.

Sau khi ký hợp đồng với MU, Marcus Rashford sẽ trở lại tập trung đội tuyển Anh. Mới đây, cầu thủ này đã tỏa sáng khi đóng góp 1 bàn thắng trong trận đấu giao hữu với Australia. Điều đó giúp Marcus Rashford trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong ngày ra mắt đội tuyển Anh (18 tuổi, 208 ngày).

Cũng trong ngày hôm qua, MU đã ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020 với tài năng trẻ Borthwick-Jackson, người đã thi đấu rất ấn tượng ở mùa giải này.

H.Long