Moyes: “Chúng tôi chống bóng chết quá kém”

(Dân trí) - Thêm một lần nữa, MU lại “chết” bởi những tình huống cố định trong những phút cuối. Phát biểu trước báo giới, HLV David Moyes thực sự không hài lòng về điều này.

Sau khi “đánh rơi điểm” trước Southampton trong tình huống cố định ở những cuối cùng của trận đấu, MU lại rơi vào tình cảnh tương tự trong trận đấu với Cardiff City ngày hôm qua. Pha đánh đầu định mệnh của Kim Bo Kyung đã khiến MU đánh mất chiến thắng vô cùng đáng tiếc.

MU đã đánh rơi điểm đầy đáng tiếc trước Cardiff

MU đã đánh rơi điểm đầy đáng tiếc trước Cardiff


Sau trận đấu, HLV David Moyes thực sự không hài lòng về sự yếu kém trong việc chống lại những tình huống bóng chết của đội nhà. Ông nói: “Tôi thực sự thất vọng. Nó tương tự với kịch bạn của trận đấu với Southampton hồi tháng trước.

Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu nhưng lại sảy chân chỉ vì tình huống cố định. Đó là cái giá quá đắt mà MU phải trả. Thực sự tôi nghĩ rằng các cầu thủ có thể thi đấu tốt hơn như vậy.

Các học trò của tôi không thể kiểm soát được nhịp độ trận đấu trong hiệp 2. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng thi đấu trên sân của Cardiff là điều không hề dễ dàng cho mọi đội bóng”.

Sau trận hòa thất vọng trước Cardiff, MU vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 6 với 21 điểm/12 trận. Nói về điều này, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Chúng tôi đang có phong độ tốt nhưng không thể đánh rơi điểm đau đớn như vậy mãi được. Đáng ra MU cần phải có chiến thắng trong những trận đấu như vậy”.

H.Long

Đang được quan tâm