1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mourinho: “Tôi muốn sở hữu mọi danh hiệu cùng MU”

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Jose Mourinho cho biết ông muốn sở hữu tất cả mọi danh hiệu cao quý cùng MU. Sau khi gây thất vọng mùa giải trước, MU đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Mourinho để chinh phục Premier League năm nay.

Jose Mourinho cảm thấy vô cùng hứng khởi trước thách thức đưa MU trở lại vị trí hàng đầu và bày tỏ niềm tự hào khi được lãnh đạo đội bóng lựa chọn để thực hiện sứ mệnh này: “Tôi hiểu họ kỳ vọng rất nhiều ở tôi nhưng tôi cũng chờ đợi rất nhiều ở họ. Chúng tôi không thể hài lòng nếu không sát cánh cùng nhau và tôi nghĩ niềm đam mê của họ dành cho đội bóng này thực sự đáng kinh ngạc.


Mourinho được kỳ vọng rất nhiều để đưa MU lên đỉnh cao

Mourinho được kỳ vọng rất nhiều để đưa MU lên đỉnh cao

Đây là chương mới trong lịch sử CLB. Mỗi khi một đội bóng thay HLV, tôi cảm thấy đó luôn là khoảnh khắc đáng buồn nhưng giờ thì một chương mới đã mở ra. Chúng tôi đã mang về đây những gương mặt mới và sẽ còn bổ sung một số cầu thủ mới nữa. MU có đủ thực lực để chinh phục các danh hiệu”.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng chia sẻ quan điểm cầm quân của mình: “Ai làm HLV không quan trọng. Những cầu thủ nào mới đến không quan trọng. Ai ở lại, ai ra đi không quan trọng. Chỉ MU quan trọng hơn bất kỳ ai trong số chúng tôi. Các cổ động viên luôn dành tình yêu cho CLB và tôi cảm nhận được mình là một người MU”.

Mourinho tiết lộ một trong những điều đầu tiên ông làm khi đến Old Trafford là mặc ngay chiếc áo có biểu tượng của Man United. “Khi tôi đến đây, tôi đã mặc ngay áo của MU. Đây là CLB mà tôi tự hào được đại diện.

Tôi sẽ làm hết sức mình để cảm thấy hài lòng và làm mọi người hài lòng. Tôi muốn giành được mọi danh hiệu. Muốn chiến thắng, chơi đẹp, ghi nhiều bàn thắng, không để thủng lưới. Tất cả mọi thứ”.

K.A