Mourinho: “Tôi cảm thấy có lỗi với một vài cầu thủ MU”

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận rằng ông cảm thấy có lỗi vì không tạo điều kiện ra sân cho một vài cầu thủ MU.

Hiện tại, vị trí cầu thủ tấn công cánh ở MU đang thực sự “khủng hoảng thừa”. Vì vậy, những cầu thủ như A.Young hay Depay không có nhiều cơ hội ra sân. Kể từ đầu mùa, Depay mới ra sân 10 lần, trong khi đó, A.Young được sử dụng 9 lần.

Mourinho cảm thấy có lỗi vì không bố trí Depay ra sân nhiều
Mourinho cảm thấy có lỗi vì không bố trí Depay ra sân nhiều

Trước thực tế trên, HLV Mourinho thừa nhận ông cảm thấy có lỗi vì không tạo điều kiện ra sân nhiều cho một vài cầu thủ Quỷ đỏ. Phát biểu trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi cảm thấy có lỗi vì không tạo nhiều cơ hội ra sân cho một vài cầu thủ. Hiện tại, có những vị trí ở MU đang ở trong tình trạng dư thừa người, ví dụ như vị trí tấn công cánh.

Ngoài những cầu thủ chạy cánh đơn thuần như Lingard, Mata, Mkhitaryan, Depay, Martial và Young, những cầu thủ khác như Wayne Rooney, Marcus Rashford cũng có thể thi đấu ở vị trí này. Do đó, tôi rất áy náy vì không bố trí Depay hay Young ra sân nhiều”.

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng đề cập tới kế hoạch mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Về kỳ chuyển nhượng mùa Đông, như tôi đã nói, tôi thích đội hình hiện tại và muốn duy trì nó. Tôi nghĩ rằng kỳ chuyển nhượng mùa Hè quan trọng hơn mùa Đông.

Chúng ta hãy chờ xem điều gì diễn ra trong thời gian tới. Nếu cần bổ sung, có lẽ, tôi sẽ đưa về sân Old Trafford một cầu thủ. Còn những trường hợp ra đi là vì họ muốn, chứ không phải CLB ép buộc”.

H.Long

Đang được quan tâm