Mourinho tiết lộ về cuộc cách mạng ở Chelsea

(Dân trí) - Mới đây, Chelsea đã vừa chịu thất bại đau đớn trước Crystal Palace và đứng trước nguy cơ mất chức vô địch. Ngay từ lúc này, huấn luyện viên Mourinho đã bắt đầu nghĩ tới cuộc cách mạng trong mùa Hè. Trong đó, ông đặc biệt chú trọng tới hàng công.

Thất bại 0-1 trước Crystal Palace được coi là ngày thảm họa của hàng công Chelsea. Họ hoàn toàn bất lực trong việc tìm những phương án tấn công trước đối phương. Trận thua này khiến Chelsea đứng trước nguy cơ mất chức vô địch.

Mourinho rất muốn tăng cường chân sút trên hàng công

Mourinho rất muốn tăng cường chân sút trên hàng công

Ngay từ lúc này, huấn luyện viên Mourinho đã bắt đầu nghĩ tới cuộc cách mạng trong mùa Hè. Trong đó, ông đặc biệt chú trọng tới hàng công. Trước báo giới, “Người đặc biệt” hé lộ: “Có thực tế rằng chúng tôi đang muốn đưa về Stamford Bridge một tiền đạo đẳng cấp trong mùa Hè tới.

Tương lai của những chân sút hiện tại ư? Họ sẽ phải chiến đấu để sinh tồn. Đó là quy luật hết sức bình thường. Những người thi đấu không tốt hay không muốn cống hiến sẽ phải ra đi. Đó là một phần của thị trường chuyển nhượng. Chúng tôi muốn cải thiện chất lượng đội bóng, vì vậy Chelsea sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng. Đó là thực tế quá rõ ràng.

Tôi không thể nói rằng muốn cải thiện Ivanovic, Cahill hay Terry nhưng những người khác thì có đấy. Chúng tôi sẽ tiến hành cách mạng từng bước một. Lúc này, Chelsea vẫn chưa thể là nhà vô địch”.

Vào giữa tuần tới, The Blues sẽ đụng độ với PSG ở Champions League. Nói về cuộc chiến sinh tử này, “Người đặc biệt” cho biết: “Đây sẽ là trận đấu lớn, ở SVĐ tuyệt vời và chúng tôi sẽ phải đối diện với đội bóng hàng đầu châu Âu. Tôi mong rằng trọng tài sẽ không làm hỏng trận đấu này. Lúc này, tôi không cần phải làm quá nhiều việc. Tôi nghĩ Chelsea đã ổn. Chúng tôi hy vọng sẽ có 1 trận đấu hay trước PSG”.

H.Long
Theo Daily Mail