Thứ tư, 29/08/2012 - 09:35

Mourinho: “Real Madrid có thể lật ngược thế cờ trước Barca”

Dân trí

Trong bài trả lời phỏng vấn trên tờ AS, Jose Mourinho đã chia sẻ khá nhiều thứ về tình hình hiện tại của Real Madrid. Ông cũng cho biết Real Madrid hoàn toàn có thể lật ngược tình thế trong trận lượt về Siêu Cup TBN với Barca đêm nay.

Real Madrid đã thua 2-3 ở lượt đi tại Nou Camp, kết quả khiến cơ hội lật ngược thế cờ tại Bernabeu đêm nay khá rộng mở. Bản thân Mourinho cũng có lý do để hy vọng: “Tôi ngạc nhiên khi báo chí nói về quá nhiều điều không tốt đẹp thời điểm này, thậm chí là những điều đó không đúng sự thật.
 
Mourinho khẳng định Real Madrid có thể giành Siêu Cup TBN

Mourinho khẳng định Real Madrid có thể giành Siêu Cup TBN

Toàn đội đang có vấn đề, nhưng mọi thứ sẽ sớm được khắc phục. Tôi nghĩ trận đấu với Barcelona là cơ hội tốt nhất để Real Madrid lấy lại hình ảnh nơi người hâm mộ. Chiếc Siêu Cup TBN vẫn đang trong tầm tay Real Madrid khi chúng tôi sở hữu lợi thế sân nhà”.

Đánh giá về tân binh Modric, Mourinho cho biết: “Sau Modric, chúng tôi chưa đóng cửa TTCN. Tôi vẫn muốn tìm kiếm thêm một hậu vệ trái và một trung phong. Modric chưa thi đấu nhiều trong mùa hè vừa qua, cậu ấy vẫn cần thời gian để làm quen với môi trường thi đấu tại Bernabeu”.

Jose Mourinho cũng đứng ra bênh vực cậu học trò C. Ronaldo: “Toàn đội đã quá quen với việc phụ thuộc vào Ronaldo, nên khi cậu ấy sa sút là ai cũng cho rằng CR7 chơi tệ hại. Tôi không nghĩ như vậy, bởi Ronaldo luôn thi đấu đầy cố gắng ở mọi trận đấu”.

Cuối cùng, HLV người BĐN cũng chia sẻ về vấn đề liên quan đến Pepe và Kaka: “Pepe đã trở lại luyện tập bình thường cùng đồng đội và sẽ ra sân đêm nay. Tôi tin tưởng sự hiện diện của cậu ấy sẽ khiến hàng thủ Real Madrid tìm lại sự ổn định vốn có.

Trường hợp của Kaka thực sự khiến tôi khó xứ, báo chí nói đến quá nhiều về tương lai của cậu ấy. Kaka có thể ra đi vào ngày 31/8, nhưng hiện tại tôi chưa nói là bán cậu ấy cho một CLB nào. Thị trường chuyển nhượng chưa đóng cửa, tôi chưa thể nói trước điều gì thời điểm này”.

Kim Anh
Theo AS

Đáng quan tâm
Mới nhất