Mourinho phủ nhận Messi đến Chelea, Fabregas ‘khoái’ Chelsea hơn Barca

(Dân trí) - HLV Jose Mourinho vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn Messi sắp đầu quân cho Chelsea. Trong khi đó, Cesc Fabregas cũng thừa nhận rằng anh cảm thấy khoác áo Chelsea thoải mái hơn Barca.

Những ngày gần đây đã rộ lên tin đồn Messi sắp đầu quân cho Chelsea, điều khá khó tin bởi vì chân sút người Argentina không phải là mẫu cầu thủ Jose Mourinho ưa thích. Đến ngày hôm nay, chính chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phủ nhận thông tin này trên phương tiện truyền thông.

Mourinho phủ nhận Messi sẽ đến Chelsea
Mourinho phủ nhận Messi sẽ đến Chelsea

“Rõ ràng chuyện này không đúng sự thật”, Mourinho cho biết. Thậm chí chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn tỏ ra rất ngạc nhiên khi biết được thông tin Chelsea là điểm đến tiếp theo của Messi. “Người đặc biệt” khẳng định: “Nếu Cesc Fabregas nói rằng cậu ấy đang trải qua giai đoạn đẹp nhất trong sự nghiệp thì đó cũng là câu trả lời.”

Trước khi ông thầy Mourinho đăng đàn nói về tin đồn Chelsea chiêu mộ Messi, Cesc Fabregas cũng tham gia trả lời phỏng vấn trên website chính thức của đội bóng thành London.

Trong buổi phỏng vấn này, Fabregas nhận định rằng khoác áo Chelsea thoải mái hơn Barca: “Trong những năm khoác áo Barca , tôi thường phải thi đấu như một số 9 trong đội hình, bây giờ thì thoải mái hơn nhiều. Tôi cảm thấy tôi đang trải qua giai đoạn đẹp nhất trong sự nghiệp.”

Fabregas thừa nhận anh chỉ thích thi đấu ở hàng tiền vệ: “Tôi cảm thấy được kiểm soát trận đấu. Tôi được chơi bóng mọi lúc và tôi hạnh phúc. Tôi được tự do làm những gì mình thích và điều đó mang lại cho tôi sự tự tin trong việc kiểm soát trận đấu. Đó là thứ bóng đá tôi muốn.”

Duy Khánh

Đang được quan tâm