Thứ ba, 18/10/2016 - 15:24

Mourinho: “MU đã kiểm soát thế trận trước Liverpool”

Dân trí

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận gặp Liverpool, HLV Mourinho tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ. Ông cho rằng MU đã kiểm soát trên mọi phương diện ở trận đấu này.

Đêm qua, MU đã chia điểm cùng Liverpool với tỷ số 0-0. Dù không chiến thắng nhưng HLV Mourinho vẫn tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ. Ông cho rằng MU đã kiểm soát trên mọi phương diện ở trận đấu này.

Mourinho hài lòng với những cầu thủ MU
Mourinho hài lòng với những cầu thủ MU

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi nghĩ đây là trận đấu khó khăn nhưng đó là sự khó khăn của Liverpool, chứ không phải MU. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong khoảng thời gian dài.

Chúng tôi đã kiểm soát không chỉ về mặt chiến thuật mà còn cả về mặt cảm xúc nữa. Toàn đội đã chịu sức ép lớn từ trên khán đài sân Anfield. Những CĐV Liverpool đã thể hiện sự thất vọng. Họ đã nghĩ về một trận đấu dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy.

Ở trận đấu này, chúng tôi còn sở hữu cơ hội vô cùng tuyệt vời của Ibrahimovic. Nếu như bóng vào lưới thì mọi chuyện đã kết thúc cho Liverpool. Chúng tôi hiểu rằng mình có thể ghi bàn để giành chiến thắng nhưng dù sao Liverpool cũng là đội bóng mạnh”.

Theo thống kê, MU chỉ kiểm soát bóng 35% ở trận đấu này, con số thấp nhất của đội bóng kể từ năm 2003. Tuy nhiên, HLV Mourinho không quan tâm tới con số thống kê. Ông cho biết: “Đó chỉ đơn thuần là chiến thuật của MU. Chúng tôi không muốn kiểm soát bóng ở mọi thời điểm”.

H.Long