Mourinho hé lộ ngày tái xuất

(Dân trí) - Phát biểu trong sự kiện ở Singapore, HLV Mourinho khẳng định không sợ thất nghiệp và tiết lộ sẽ trở lại băng ghế huấn luyện vào mùa Hè tới.

Trong thời gian qua, báo giới liên tục đồn thổi về tương lai của HLV Mourinho. Điều đó khiến HLV người Bồ Đào Nha tỏ ra rất khó chịu. Ngày hôm qua, trong sự kiện ở Singapore, ông đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình.

Mourinho tiết lộ sẽ tái xuất ở mùa giải tới
Mourinho tiết lộ sẽ tái xuất ở mùa giải tới

“Người đặc biệt” chia sẻ: “Sự nghiệp của tôi thực sự buồn cười. Tôi đang là nhà vô địch Premier League nhưng lại thất nghiệp. Trong thời gian qua, tôi đã đọc được nhiều thông tin liên quan tới tương lai của mình.

Vào một ngày, cánh phóng viên đồn đại tôi sẽ sang Trung Quốc, một ngày khác, họ lại cho rằng tôi sẽ sang Italia để dẫn dắt Inter. Có lẽ, sau buổi hôm nay, họ sẽ lại nói tôi sẽ sang làm việc ở Singapore.

Nhưng thực tế, sau tất cả, tôi vẫn đang là kẻ thất nghiệp. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hạnh phúc vì chờ đợi. Suy cho cùng, đó cũng là điều tốt. Chẳng có gì vội vàng, cứ bình tĩnh để tìm công việc phù hợp với mình. Tôi nghĩ rằng mình sẽ bắt đầu đảm nhiệm công việc mới vào đầu mùa giải tới”.

Phát biểu của HLV Mourinho khiến người ta nghi ngờ về khả năng ông sẽ tới làm việc ở MU. Bởi lẽ, trong trường hợp không thể giúp Quỷ đỏ giành vé dự Champions League mùa này, gần như chắc chắn HLV Van Gaal sẽ phải ra đi.

H.Long