Messi muốn thắng Chelsea hơn Real Madrid

(Dân trí) - Lionel Messi thừa nhận anh muốn Barcelona đánh bại Chelsea tại Champions League vào tuần tới hơn là vượt qua Real Madrid trong trận El Clasico vào cuối tuần này.

Sau buổi lễ nhận giải thưởng Huyền thoại Marca đêm qua, siêu sao người Argentina không chỉ phát biểu cảm tưởng của mình mà còn tiết lộ anh không quan tâm lắm đến kết quả trận đấu Siêu kinh điển với Real Madrid tại Bernabeu.

 

Messi nói: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với những gì đã đạt được trong màu áo Barcelona. Nơi đây chính là quê hương thứ hai của tôi. Lúc này, tôi đang nghĩ nhiều hơn đến chuyến làm khách tại Stamford Bridge.

 
Messi muốn thắng Chelsea hơn Real Madrid - 1

Messi dồn hết tâm trí cho trận đấu gặp Chelsea
 

Kết quả trận đấu tại Bernabeu thế nào cũng được! Tôi hy vọng mình sẽ sút tung lưới Casillas nhưng nếu không thể, tất nhiên chẳng sao cả”.

 

Anh giải thích: “Tôi muốn đánh bại Chelsea hơn bởi nếu Barcelona có thua tại Madrid, chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội vô địch La Liga. Trong khi đó, một thất bại trước Chelsea đồng nghĩa chúng tôi sẽ bị loại khỏi Champions League. Không có chỗ cho những sai lầm dù nhỏ nhất tại Stamford Bridge”.

 

Ở mùa giải năm ngoái, Barcelona đã thua đậm với tỷ số 1-4 ngay tại Bernabeu. Tuy nhiên, Messi khẳng định đội bóng xứ Catalan không coi trận Siêu kinh điển cuối tuần này là cơ hội để họ trả thù “Kền kền trắng”.

 

Anh cho biết: “Không có cuộc trả thù nào cả. Barcelona muốn chiến thắng, bởi đây là trận đấu quan trọng cho tham vọng vô địch của chúng tôi. Lần trước, họ là đội chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng”.

 

Hoàng Hiệp