Thứ ba, 03/03/2009 - 10:54

Mất cơ hội vô địch, Benitez đổ lỗi cho học trò

Dân trí

HLV của Liverpool, Rafa Benitez cho rằng tất cả cầu thủ phải chịu trách nhiệm chính sau thành tích tồi tệ thời gian gần đây của đội nhà tại Premier League.

 

Còn nhờ trước kỳ nghỉ Giáng sinh, Liverpool còn đang chễm trệ ở ngôi đầu giải Ngoại hạng và tràn trề cơ hội lên ngôi vô địch sau 19 năm chờ đợi. Nhưng chỉ 11 trận sau đó, “The Kop” đã phải nhường lại vị trí độc tôn đó cho MU, kém “Quỷ đỏ” thành Manchester 7 điểm, lại còn thi đấu nhiều hơn 1 trận.

 

Thất bại 0-2 trên sân của Middlesbrough thực sự là thảm họa với thầy trò Benitez bởi thậm chí họ còn bị tụt xuống vị trí thứ 3. Và ông thầy người Tây Ban Nha đã không giấu nổi vẻ thất vọng: “Đó là thực là một ngày tồi tệ với Liverpool.

 

 

Mất cơ hội vô địch, Benitez đổ lỗi cho học trò - 1

Benitez thất vọng với những gì Liverpool đang thể hiện

 

Chúng tôi nghĩ rằng sẽ chiến thắng trước Boro nhưng kết quả đó đã không xảy đến. Giờ đây, cơ hội giành chức vô địch đang trở nên quá mong manh và tất cả đều thất vọng vì điều đó”.

 

Theo đánh giá của Rafa Benitez, tất cả các cầu thủ đều phải chịu trách nhiệm về chuỗi thành tích nghèo nàn trên tại giải quốc nội. Nếu còn muốn nuôi hy vọng lên ngôi tại Premier League, toàn đội phải nỗ lực hết sức mình trong những trận “chung kết” còn lại.

 

Benitez cho biết: “Hôm nay, chúng tôi đã vạch ra những sai lầm mà toàn đội đã mắc phải và không được phép lặp lại trong những trận đấu sắp tới. Trước tiên, mục tiêu quan trọng nhất là phải giành trọn 3 điểm trước Sunderland”. 

Kim Anh