Maradona có thể bị con trai khởi kiện

Dường như rắc rối chưa chịu buông tha Diego Maradona bởi tới đây, anh có thể sẽ phải hầu toà vì lá đơn kiện từ chính giọt máu rơi của mình, Maradona Jr.

Những hoạt động thiện chí thời gian qua như trở thành phó Chủ tịch Boca Juniors, cùng vai trò dẫn dắt chương trình La Noche del 10 (Đêm của số 10) trên TV, biểu tượng của nền bóng đá Argentina như muốn tuyên bố với thế giới rằng: anh đã đoạn tuyệt với quá khứ, đang hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn.  Những nỗ lực ấy rất đáng quý, nhưng nó có thể bất thành nếu như toà án Argentina xử Maradona thua trong phiên toà sắp tới.

 

Lần này, Maradona sẽ phải đối mặt với chính con trai anh, Diego Armando Maradona Junior. "Tôi sẽ kiện cha tôi bởi ông ấy là một người máu lạnh. Có lẽ ma tuý đã làm hỏng ông ấy. Tôi chấp nhận từ bỏ nhiều quyền lợi vật chất những mong hàn gắn tình cảm cha con nhưng ông đã quyết tâm rũ bỏ", Maradona "con" chia sẻ với giới truyền thông. 

 

Cách đây 19 năm, khi còn chơi bóng cho Napoli, Maradona đã có cuộc tình chớp nhoáng với một phụ nữ người Italia. Kết quả là đứa bé trai chào đời ngày 20/9/1986, và được mẹ là Cristina Sinagra đặt y nguyên tên của người cha nổi tiếng, Diego Armando Maradona Junior (tức Diego Armando Maradona con).

 

Mãi 3 năm sau vụ việc mới vỡ lở nhưng Maradona chối bỏ. Anh buộc phải xét nghiệm ADN theo phán quyết toà án. Sinagra thắng cuộc và nhận được một khoản chu cấp. Còn Maradona thì chẳng thay đổi tình cảm với đứa trẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà Diego "nhỏ" cố chấp việc bị bỏ rơi, thậm chí cậu bé còn tỏ ra thông cảm với cuộc đời lận đận của cha.

 

Và mọi chuyện chỉ ầm ĩ lên khi chính Maradona, trong lúc cao hứng trên truyền hình, đã tuyên bố: "Tôi chưa từng có con trai. Không thẩm phán nào trên thế giới có thể ép buộc tôi phải yêu người mà tôi không muốn. Tôi chấp nhận trả tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi phải công nhận cậu bé là con mình. Tôi chỉ có 2 cô con gái yêu thương trên đời này".

 

Những lời lẽ vô tình ấy đã tước đi những hy vọng đoàn tụ gia đình cuối cùng của Maradona "con", và gieo vào lòng cậu sự thù hận đối với người cha. "Đã lâu nay, tôi không còn quan tâm đến việc bị bỏ rơi hay những quyền lợi vật chất từ ông ấy. Trong thâm tâm, tôi vẫn mong một ngày nào đó ông ấy sẽ nghĩ lại. Nhưng nếu ông ấy cạn tình đến thế thì tôi sẽ phải nhờ đến toà án", Maradona "con" tuyên bố.

 

Maradona.Jr khẳng định anh đã qua 18 tuổi và tự đưa ra quyết định trên chứ không phải là chủ tâm của người mẹ.

 

Theo một số nguồn tin, các luật sư của Maradona đang định dàn xếp để 2 cha con làm lành. Nếu chuyện này bị đưa ra toà án thì Maradona sẽ mất đi những cảm thông cuối cùng của dư luận.

 

Theo Bóng đá

Đang được quan tâm