Thứ bảy, 22/08/2015 - 13:36

Man City sắp “nổ bom tấn” tiếp theo

Dân trí

Không lâu sau khi chiêu mộ thành công Otamendi, Man City sắp công bố “bom tấn” Kevin De Bruyne. Dự kiến, thương vụ này sẽ được công bố trong 24 giờ tới.

Man City đang “tăng tốc” trong những ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Sau khi chiêu mộ thành công trung vệ Otamendi với mức phí 45 triệu euro (31,7 triệu bảng), họ sắp công bố thêm “bom tấn” khác, đó là Kevin De Bruyne.

 

bruyne3-b17c8
Man City sắp có Kevin De Bruyne

Theo thông tin từ tờ Bild (Đức), Man City đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng với Wolfsburg ở thương vụ này. Trong đó, Man “xanh” sẽ trả trước 47 triệu bảng. 3 triệu bảng còn lại được thanh toán dựa theo thành tích của tiền vệ người Bỉ ở CLB mới.

Cũng theo tờ báo này, Kevin De Bruyne sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Etiahd. Mức lương của cầu thủ này ở CLB mới sẽ lên tới 235.000 bảng/tuần. Với thu nhập này, cầu thủ người Bỉ sẽ nằm trong tốp lương cao nhất Premier League.

Trong ngày hôm nay, Kevin De Bruyne sẽ bay sang Manchester để tiến hành kiểm tra y tế trước khi trở thành người của Man City. Dự kiến, thương vụ này sẽ được hoàn tất trong vòng 24 giờ tới.

Mùa giải trước, tiền vệ người Bỉ đã đóng góp 10 bàn thắng và 20 đường kiến tạo thành bàn, góp công lớn giúp Wolfsburg về đích ở vị trí thứ 2 Bundesliga. Bản thân Kevin De Bruyne chính là Vua kiến tạo ở châu Âu mùa giải vừa qua.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất