Man City ngấm ngầm “đá” Mancini khỏi Etihad

(Dân trí) - Mặc dù vẫn bày tỏ sự “tin tưởng tuyệt đối” với HLV Mancini nhưng trên thực tế, có vẻ như Man City đang ngấm ngầm “đá” chiến lược gia này. Bằng chứng là việc, theo những nguồn tin thân cận, họ đang bắt đầu liên hệ với Pellegrini.

Mới đây, BLĐ Man City đã khẳng định họ vẫn tin tưởng tuyệt đối HLV Mancini ngay cả khi ông không giúp đội bóng giành danh hiệu mùa này. Tuy nhiên, trái những với tuyên bố đó, có vẻ như những nhân vật chóp bu của Man “xanh” đang ngấm ngầm “đá” Mancini khỏi Etihad.

Mancini vẫn tự tin về tương lai ở Man City

Mancini vẫn tự tin về tương lai ở Man City

Bằng chứng rõ nhất là việc mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Giám đốc thể thao của Man City, Txiki Begiristain đã bay sang Madrid và dùng bữa với HLV Pellegrini, người nhiều khả năng sẽ rời Malaga sau mùa giải này.

Dù vậy, sau khi biết được chuyện này, HLV Mancini vẫn tự tin về tương lai của mình. Ông nói: “Không bao giờ có chuyện đó. Chúng tôi không cần phải nói quá nhiều về điều này. Trên thực tế, tôi và BLĐ chẳng gặp vấn đề gì, mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất tốt. Trong 2 năm qua, Man City đã giành được 3 danh hiệu và giờ đây, toàn đội đang hướng tới chức vô địch khác.

Giả sử nhưng trong 3 năm làm việc tại đây, tôi thể giành được danh hiệu, thì chuyện lại ra một lẽ khác, đằng này, tôi vẫn làm tốt công việc của mình. Mùa này, Man City đang hướng tới chức vô địch FA Cup và vị trí thứ 2 tại Premier League.

Tất nhiên, Chủ tịch có quyền quyết định ai sẽ dẫn dắt đội bóng nhưng tới thời điểm này, tôi chẳng cảm thấy điều gì bất thường. Cá nhân tôi chỉ thất vọng vì Man “xanh” không thể đăng quang Premier League sau khi mắc quá nhiều sai lầm.

Còn chuyện Txiki Begiristain gặp gỡ Pellegrini, tốt nhất các bạn nên hỏi trực tiếp ông ấy. Dù sao, điều đó không quá quan trọng với tôi. Thậm chí, tôi còn hy vọng họ vừa trải qua bữa ăn ngon miệng.

Đơn giản, trong 6 tháng qua, đã xuất hiện quá nhiều tin đồn về người thay thế tôi, từ Pep Guardiola, Jose Mourinho, rồi sau đó là Pellegrini, Carlo Ancelotti, Brendan Rodgers nhưng theo tôi, mọi người đang quá quan trọng vấn đề. Hãy thử đặt địa vị mình vào những ông chủ đội bóng, liệu chăng họ có sa thải HLV đã giành 3 danh hiệu trong 2 năm qua”.

Hiện tại, Mancini đang lên kế hoạch tuyển quân trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Theo dự định, ông sẽ đem về sân Eithad 1 tiền đạo, 1 trung vệ, 1 tiền vệ phòng ngự, 1 tiền vệ kiến thiết và 1 cầu thủ chạy cánh.

H.Long
Theo Daily Mail
Đang được quan tâm