Man City đồng ý bán Tevez cho Juventus với giá bèo

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, Man City đã đồng ý bán tiền đạo Tevez cho Juventus với giá khoảng 10 triệu bảng. Dự kiến, El Apache sẽ đầu quân cho Lão bà theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trong những năm qua, dù nổi loạn nhưng Tevez vẫn trụ lại được Man City nhưng trong chiến dịch “thay máu” toàn diện của CLB này trong mùa Hè, nhiều khả năng “sát thủ” người Argentina sẽ phải cuốn gói ra đi, nhường chỗ cho những ngôi sao khác.

Tevez sắp chia tay nước Anh sau 7 năm gắn bó, để tới đầu quân cho Juventus

Tevez sắp chia tay nước Anh sau 7 năm gắn bó, để tới đầu quân cho Juventus

Theo tờ Daily Mail, Man “xanh” đã đồng ý bán Tevez cho Juventus với giá khá bèo bọt, chỉ khoảng 10 triệu bảng. Trong đó, 7,6 triệu bảng sẽ được phía CLB thành Turin trả trước cho Man City, số tiền còn lại được trả dần dựa vào thành tích của cầu thủ này. Bên cạnh đó, nửa Xanh thành Manchester cũng nhận thêm được khoảng 2,5 triệu bảng khác nếu như Juventus giành danh hiệu vô địch Serie A trong mùa giải tới.

Những nguồn tin thân cận cũng khẳng định rằng El Apache đã đạt được thỏa thuận cá nhân với phía Juventus. Theo đó, cầu thủ này sẽ tới đầu quân cho nhà ĐKVĐ Serie A theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lương chưa tiết lộ.

Man City cũng không thiệt nếu bán Tevez với giá bèo bởi ngân quỹ của họ sẽ tiết kiệm thêm khoảng 17 triệu bảng khác từ tiền lương của cầu thủ này. Hiện tại, “sát thủ” người Argentina đang thuộc hàng tốp những cầu thủ nhận lương cao nhất ở Premier League (khoảng 200.000 bảng/tuần). Nhờ đó, Man City có quyền trả lương “rộng rãi” hơn cho những mục tiêu như Cavani, Lewandowski…

Trong khi đó, Juventus cũng cho thấy quyết tâm trở lại cạnh tranh ở đấu trường châu Âu. Mặc dù sắp có được Tevez nhưng họ vẫn không bỏ cuộc trong vụ Higuain. Mới đây, Lão bà đã gửi lời đề nghị 19 triệu bảng, trong khi đó, phía Real Madrid đang đòi khoảng 26 triệu bảng.

H.Long
Theo Daily Mail

Đang được quan tâm