Thứ hai, 07/09/2009 - 14:08

Lo thiếu lực lượng, Barca sẽ “rút ruột” Serie A?

Dân trí

Trước viễn cảnh hai trụ cột Yaya Toure và Keita sẽ dự CAN 2010, Barcelona đang hướng tới việc chiêu mộ Julio Baptista và Patrick Vieira để thế chân tạm thời.

 

Lo thiếu lực lượng, Barca sẽ “rút ruột” Serie A? - 1

Baptista và Vieira sẽ rời Serie A để tới đầu quân cho Barcelona? 
 

Do giải VĐ châu Phi (CAN 2010) sẽ bắt đầu từ tháng 1/2010 và kéo dài trong khoảng thời gian một tháng nên chắc chắn Barcelona sẽ không có được sự phục vụ của Yaya Toure và Seydou Keita do cả hai đều phải trở về phục vụ ĐTQG.

 

Trước viễn cảnh thiếu hụt lực lượng tinh nhuệ để thi đấu ở cả La Liga cũng như các mặt trận khác, CLB Barcelona cũng đang tìm cách giải quyết và nhiều khả năng sẽ chấp nhận tham gia thị trường chuyển nhượng mùa Đông.

 

Và theo Sport lẫn El Mundo Deportivo cho hay, đội bóng xứ Catalan này đang hướng tới Julio Baptista của AS Roma và  Patrick Vieira (Inter Milan).

 

Do không được trọng dụng tại đội bóng áo bã trầu nên cầu thủ có biệt danh “Quái thú” bày tỏ ý định ra đi trong mùa Hè vừa qua nhưng không có CLB dạm hỏi. Còn với Barcelona, với những kinh nghiệm từng có ở Real Madrid, cầu thủ này được coi là sự thay thế xứng đáng cho vị trí Seydou Keita.

 

Trong khi đó, do vừa mới bình phục chấn thương và không thể tranh chấp ở hàng tiền vệ Inter, Patrick Vieira cũng có thể sớm được ra đi và khả năng lấp chỗ trống tạm thời cho Yaya Toure là hoàn toàn có thể.

 

Vấn đề duy nhất gây khó cho Barcelona hiện nay chính là thành tích sắp tới của Inter Milan tại đấu trường châu Âu thời gian tới. Nếu như đoàn quân sọc xanh đen thi đấu tốt, chắc chắn HLV Mourinho sẽ quyết tâm giữ anh để đảm bảo chiều sâu đội hình cho giai đoạn nửa cuối mùa giải.

 

L.T.T

 

Đáng quan tâm
Mới nhất