Thứ sáu, 13/10/2017 - 00:03

LG tiên phong tạo sân chơi phong trào đẳng cấp với MultiV Cup 2017

Với vai trò Phó trưởng ban tổ chức phụ trách chuyên môn và tư vấn chuyên nghiệp của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, giải đấu LG Multi V Cup 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ. Trong trận chung kết đầy căng thẳng và kịch tính, VNCC bảo toàn thắng lợi 1-0 trước An Tín để trở thành tân vương của LG MultiV Cup 2017, dù chơi thiếu tới 2 cầu thủ trong khoảng 10 phút cuối trận vì thẻ phạt.

LG tiên phong tạo sân chơi phong trào

Đúng như mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giao lưu giữa các công ty,doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời cổ vũ phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêngcủa Ban tổ chức giải bóng đá LG MultiV Cup 2017 - phòng Điều hòa Thương mại Công Ty LG Việt Nam, các cầu thủ của 16 đội bóng đã trải qua 3 tuần thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, chuyên nghiệp với tinh thần thắt chặt quan hệ đối tác, nâng cao sức khoẻ, tinh thần đoàn kết và giao lưu rộng khắp.

Chia sẻ về chất lượng chuyên môn, công tác tổ chức cùng tinh thần thể thao fair-play của giải, Phó Ban tổ chức giải và cũng là cựu danh thủ bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Sơn cho rằng, LG MultiV Cup 2017 đã kết thúc thành công mĩ mãn.
Chia sẻ về chất lượng chuyên môn, công tác tổ chức cùng tinh thần thể thao fair-play của giải, Phó Ban tổ chức giải và cũng là cựu danh thủ bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Sơn cho rằng, LG MultiV Cup 2017 đã kết thúc thành công mĩ mãn.

"Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, tôi có thể khẳng định rằng LG MultiV Cup 2017 thật sự là một giải đấu thành công về chuyên môn với tính chuyên nghiệp cao. Không chỉ rèn luyện sức khoẻ, cả 16 đội đã có sự đầu tư, chuẩn bị và cho thấy sự đoàn kết, gắn bó, không chỉ ở nội bộ mà còn qua sự giao lưu với các đơn vị khác. Những giải thể thao phong trào nói chung và bóng đá nói riêng đang được các doanh nghiệp chú trọng tổ chức, với phương châm tăng cường sức khoẻ, sự đoàn kết và mở rộng giao lưu, mà LG đang tiên phong tổ chức với LG MultiV Cup", cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

Trong khi đó, Nguyễn Mạnh Tuấn, đội trưởng đội bóng tân vương của LG MultiV Cup 2017 khẳng định: "Tôi từng tham gia rất nhiều giải phong trào, nhưng LG MultiV Cup 2017 thật sự để lại nhiều ấn tượng với cá nhân tôi. Thông qua giải đấu này, chúng tôi đã được gặp mặt, giao lưu với nhiều anh em đến từ các đơn vị, doanh nghiệp khác, đây là cơ hội không dễ có được nếu không có LG MultiV Cup 2017. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới LG".

LG MultiV Cup 2017: Kịch tính tới phút chót

Khởi tranh từ ngày 28/9 và diễn ra trong các ngày cuối tuần, ngày 8/10, LG MultiV Cup 2017 đã khép lại với ngôi vô địch thuộc về Công ty tư vấn VNCC, sau thắng lợi 1-0 trước An Tín trong trận cầu kịch tính tới phút chót. Mở tỷ số từ khá sớm nhưng trước sức ép khủng khiếp từ An Tín, các cầu thủ VNCC buộc phải lùi sâu phòng ngự bên phần sân nhà và liên tục phạm lỗi để ngăn cản đối phương lên bóng.

Trong vòng 10 phút cuối trận, VNCC chỉ còn 5 người trên sân do có hai cầu thủ lần lượt nhận thẻ vàng thứ hai rời sân nhưng may mắn đã đứng về phía đội bóng này khi các chân sút An Tín liên tục bỏ lỡ cơ hội, qua đó trở thành tân vương của LG MultiV Cup 2017.

(Với chiến thắng 1-0 trước An Tín, VNCC đã trở thành nhà tân vô địch của giải bóng đá LG MultiV Cup 2017)
(Với chiến thắng 1-0 trước An Tín, VNCC đã trở thành nhà tân vô địch của giải bóng đá LG MultiV Cup 2017)

"Ở giải đấu này và đặc biệt trong ngày hôm nay, VNCC đã may mắn hơn các đội khác để đăng quang ngôi vô địch. Chúng tôi vui mừng vì trở thành tân vương của giải đấu và mong rằng LG MultiV Cup sẽ trở thành giải thường niên, thay vì hai năm một lần như hiện tại", đội trưởng Nguyễn Mạnh Tuấn của VNCC vui mừng chia sẻ trên bục nhận cúp vô địch.

Đội giành giải ba tại LG MultiV Cup 2017 là Kiến trúc Việt, sau trận đấu khá "mở" với rất nhiều bàn thắng được ghi, để tranh tấm HCĐ cùng VNC.

Đặc biệt, để khuyến khích phong trào, Ban tổ chức LG MultiV Cup năm nay cũng tạo cơ hội thi đấu nhiều hơn với các đội bóng bị loại từ vòng bảng, khi vẫn tổ chức các trận bán kết và chung kết cho các đội này ở hạng mục Cúp Bạc, và Ngọc Nguyên Châu (NNC) đã đăng quang đầy thuyết phục với thắng lợi 3-0 trước DAC ở trận chung kết.

Đội trưởng Ly Ngọc Long của NNC nói: "Thật sự Cúp Vàng hay Cúp Bạc không quan trọng với chúng tôi. Điều đáng nói nhất là tất cả anh em trong đội đã hết mình và thành quả này là công sức của toàn đội. Qua giải đấu này, tôi thấy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau giữa các đối tác được nâng cao và LG MultiV Cup thật sự là một sân chơi bổ ích. Tôi mong muốn giải đấu này sẽ được mở rộng với nhiều đội bóng tham dự hơn nữa để tăng tính cạnh tranh của giải".

(3 tuần tranh tài với 40 trận đấu, Cúp Vàng đã gọi tên đội Tư vấn VNCC và Cúp Bạc thuộc về đội nhà phân phối Ngọc Nguyên Châu)
(3 tuần tranh tài với 40 trận đấu, Cúp Vàng đã gọi tên đội Tư vấn VNCC và Cúp Bạc thuộc về đội nhà phân phối Ngọc Nguyên Châu)

Trong khi đó, ông Hồ Trung Hiếu, Trưởng phòng bán hàng, Trưởng Ban tổ chức giải cam kết, LG MultiV Cup sẽ được tổ chức tốt hơn nữa, qua đó trở thành một sân chơi phong trào bổ ích và chuyên nghiệp với dự định được tổ chức thường niên kể từ giải năm nay.

"Qua ba lần tổ chức, LG MultiV Cup 2017 thật sự đã chuyên nghiệp hơn từ công tác tổ chức cho tới chất lượng chuyên môn giải. Chúng tôi trước đây vẫn tổ chức giải đấu này 2 năm một lần, nhưng trước sự ủng hộ nhiệt tình cùng sự góp mặt của các quý đối tác thân thiết của LG, chúng tôi dự định sẽ triển khai thường niên. Ban tổ chức mong muốn giải diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi và nâng cao sức khoẻ cho tất cả anh em các đội bóng để có thể làm việc, cống hiến hết mình", ông Hồ Trung Hiếu bày tỏ./.

KM