Lance Armstrong và Sheryl Crow đính hôn

Người phát ngôn của Lance Armstrong cho biết VĐV 7 lần chiến thắng Tour de France sẽ kết hôn với ngôi sao nhạc rock Sheryl Crow. Đám cưới có thể sẽ diễn ra vào mùa Xuân tới.

Lance Amrstrong đã chính thức ngỏ lời với vị hôn thê Sheryl Crow khi hai người đang bên nhau tại thung lũng Mặt trời, bang Idaho (Mỹ).

 

Armstrong và Crow gặp nhau trong một chương trình từ thiện hồi tháng 10/2003 và nhanh chóng hò hẹn. VĐV thoát khỏi lưỡi hái tử thần Armstrong đã có 3 con từ cuộc hôn nhân trước trong khi với Crow, 43 tuổi, thì đây là lần kết hôn đầu tiên của cô.

 

Vị hôn thê của Amstrong từng có mối quan hệ với ngôi sao nhạc rock Eric Clapton và nam tài tử điện ảnh Owen Wilson. Sheryl Crow đã đoạt 9 giải thưởng Grammy từ năm 1993 tới nay và là ca sĩ, nhạc sĩ được nhiều người biết đến với các bài hát All I Wanna DoIf Makes You Happy. Cô sẽ cho ra mắt album thứ 5 của mình, Wildflower, vào ngày 13/9 tới đây.

 

Về phần mình, hiện Armstrong đang phải đối mặt với những búa rìu dư luận khi một tờ báo Pháp đưa tin 6 mẫu nước tiểu của anh lấy từ Tour de France 1999 có chất cấm EPO (erythropoietin). Tuy nhiên, dường như những tin tức mang đầy tính khiêu khích đó không làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và sự nghiệp của anh vì Amstrong vừa có một chuyến dã ngoại bằng xe đạp với Tổng thống Mỹ George W. Bush còn giờ đây là lễ đính hôn với một ngôi sao âm nhạc.

 

Theo Tiền phong/ Reuters,AP

Đang được quan tâm