Kymdan tài trợ giải đấu Twin Doves 2015

Ngày 18-4-2015, tại sân golf Twin Doves, Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ - Sân golf Twin Doves tổ chức Giải vô địch CLB Twin Doves 2015 (Twin Doves Club Championship 2015) với sự tham gia của 210 golf thủ là hội viên Twin Doves, các khách mời danh dự cùng nhà tài trợ.

Đây là giải đấu nghiệp dư được tổ chức thường niên nhằm tri ân hội viên và các đối tác đã đồng hành cùng sân golf Twin Doves trong suốt thời gian qua. Không chỉ là một sân chơi đẳng cấp và bổ ích mà các golf thủ tham gia còn có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị từ nhà tài trợ.

Kymdan tài trợ giải đấu Twin Doves 2015

Giải đấu được chia thành 4 bảng, ngoài giải cao nhất là vô địch nam và nữ; giải nhất, nhì, ba ở mỗi bảng; ban tổ chức còn trao 8 giải kỹ thuật và các giải rút thăm may mắn.

Giải vô địch CLB Twin Doves 2015 đã thu hút các nhà tài trợ là những doanh nghiệp, cá nhân cùng quan tâm và đồng hành. Trong đó, Công ty Kymdan tham gia tài trợ 1 nệm Kymdan Special Deluxe - Pillow Top với qui cách King size: 180 x200 x 26cm , trị giá 142.475.000 đồng dành cho giải nhất đơn nam.

Sản phẩm nệm Kymdan Special Deluxe - Pillow Top là sản phẩm nệm cao cấp nhất, được sản xuất đặc biệt dành cho giới thượng lưu, khách hàng thành đạt mong muốn trải nghiệm những đẳng cấp vượt trội. Nệm được thiết kế nhằm mang đến sự tuyệt hảo dành cho người sử dụng với cấu tạo 2 lớp, gồm: lớp dưới có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giữ thẳng cột sống ngay cả đối với người có trọng lượng nặng và lớp trên mềm mại, êm ái, bồng bềnh, thoải mái khi tiếp xúc trực tiếp bề mặt.

Hơn 60 năm có mặt trên thị trường, Kymdan tự hào cung cấp những sản phẩm có chất lượng, an toàn, được làm từ 100% cao su thiên nhiên. Và niềm tự hào đó đã được nhân lên bởi sự ra đời của sản phẩm nệm cao cấp Kymdan Special Deluxe - Pillow Top. Không chỉ góp phần làm đa dạng hóa dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau mà sản phẩm mà còn là một sự khẳng định về đẳng cấp, tính năng vượt trội của thương hiệu nệm Kymdan.

PV

PV

PV

PV

PV

PV