Hoàng Thịnh tạm rời CLB TPHCM, về nhà để ổn định tâm lý

(Dân trí) - Sau sự cố vào bóng thô bạo, gây chấn thương nặng cho Đỗ Hùng Dũng, tiền vệ Hoàng Thịnh của CLB TPHCM tạm thời không có mặt cùng đội bóng chủ quản.

Tiền vệ gốc xứ Nghệ không có mặt trong buổi tập chiều 25/3 của CLB TPHCM, chuẩn bị cho các vòng đấu tiếp theo của giải V-League.

Theo tiết lộ của HLV Mano Polking bên phía đội bóng thành phố, Hoàng Thịnh đã về nhà và đây là khoảng thời gian mà anh cần bình tĩnh trở lại, sau những biến cố vừa xảy ra.

Hoàng Thịnh tạm rời CLB TPHCM, về nhà để ổn định tâm lý - 1
Hoàng Thịnh hối hận vì gây ra chấn thương nghiêm trọng cho Đỗ Hùng Dũng.

Trước đó, vị HLV mang hai quốc tịch Đức và Brazil bày tỏ sự thông cảm với học trò của mình: "Hoàng Thịnh đang rất buồn. Tôi nghĩ cậu ấy không đáng bị chỉ trích nặng nề như vậy. Chắc chắn rằng pha vào bóng đó chỉ là một tai nạn".

"Hoàng Thịnh có mắc sai lầm, sai lầm nghiêm trọng, nhưng cậu ấy cũng chỉ là con người và con người thì ai cũng có sai lầm. Tôi tin rằng Hoàng Thịnh không có ác ý với Hùng Dũng. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì tai nạn đó" - HLV Mano Polking nói thêm.

Hoàng Thịnh tạm rời CLB TPHCM, về nhà để ổn định tâm lý - 2
Buổi tập chiều 25/3 của CLB TPHCM không có sự hiện diện của Hoàng Thịnh

Khả năng là Hoàng Thịnh sẽ không cùng CLB TPHCM hành quân lên Pleiku, dù chỉ là để dự khán trận CLB TPHCM làm khách trước HA Gia Lai, trong trận đấu thuộc vòng 6 LS V-League 2021 diễn ra cuối tuần này.

Ngay sau khi gây chấn thương nghiêm trọng cho Hùng Dũng, Hoàng Thịnh đã đóng trang cá nhân của mình, để tránh bị "ném đá". Tuy nhiên, cầu thủ của CLB TPHCM có vào bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng trong đêm 23/3 (đêm xảy ra tai nạn), và gửi lời xin lỗi đến người đồng nghiệp.

Ngoài chuyện thông cảm với Hoàng Thịnh, HLV Mano Polking khả năng cũng sẽ đề xuất CLB TPHCM không tăng thêm án phạt cho học trò của mình, vì "9 tháng bị cấm thi đấu đã là quá dài, Hoàng Thịnh không có thu nhập trong khoảng thời gian đấy. Giờ nếu CLB còn phạt thêm nữa thì cầu thủ sao chịu nổi!", quan điểm của HLV Polking.

Bài liên quan
Đang được quan tâm