Hoãn trận Hải Phòng - SL Nghệ An vì bão số 2

(Dân trí) - Theo thông báo mới nhất của BTC giải, trận đấu giữa Hải Phòng và SL Nghệ An đã chính thức bị hoãn vì cơn bão số 2 chuẩn bị “quét” qua TP Hải Phòng. BTC giải cũng lên kế hoạch đá bù, cụ thể là vào ngày 25/6 sắp tới.

Trưa nay, cuộc họp khẩn giữa đại diện UBND TP Hải Phòng và BTC giải đã quyết định hoãn trận đấu Hải Phòng và SL Nghệ An trên sân Lạch Tray. Trưởng BTC giải Trần Duy Ly cho biết, việc hoãn trận đấu là điều tất cả không mong muốn, nhưng để đảm bảo an toàn trận đấu, hai đội và các CĐV, trận đấu buộc phải hoãn lại. Dự kiến trận đấu sẽ được tổ chức lại vào ngày thứ Ba (25/6) tới.
 
 
Bão lớn khiến trận V. Hải Phòng-SL Nghệ An phải hoãn lại

Bão lớn khiến trận V. Hải Phòng-SL Nghệ An phải hoãn lại

 

Chỉ vài phút trước, trên trang web của VPF, cũng đã chính thức đăng thông tin hoãn trận đấu. Thông tin ghi rõ: “Do điều kiện thời tiết bị ảnh hưởng mạnh bởi cơn bão số 2, khiến cho điều kiện thi đấu và an ninh an toàn không được đảm bảo. Sau khi họp bàn với các bên liên quan, BTC giải bóng đá VĐQG Eximbank 2013 quyết định:

- Hoãn trận đấu giữa CLB XM Vicem Hải Phòng gặp CLB Sông Lam Nghệ An, tại vòng 13 diễn ra vào 17h00 ngày 23/6/2013 trên sân Lạch Tray. Trận đấu do VTV6 và Thể thao TV tường thuật trực tiếp.

- Trận đấu bù vòng 13 giữa CLB XM Vicem Hải Phòng gặp CLB Sông Lam Nghệ An sẽ được tổ chức vào 17h00 ngày thứ 3 tuần tới (25/6/2013) trên sân Lạch Tray.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng chuyên môn tại vòng đấu thứ 14 của giải bóng đá VĐQG - Eximbank 2013, lịch thi đấu của hai CLB này tại vòng đấu thứ 14 BTC sẽ thông báo sau”.

 

Theo Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn, việc trận đấu bị hủy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công tác chuẩn bị, đặc biệt là khâu bán vé đã được BTC sân Lạch Tray tiến hành.

 

Tuy nhiên, phía BTC sân Lạch Tray đã ủng hộ tuyệt đối quyết định hoãn trận đấu. Trong khi đó, đội khách SL Nghệ An cũng không phản đối quyết định của BTC giải.

 

Hiểu Minh

Đang được quan tâm