Thứ sáu, 02/08/2019 - 08:28

HLV Zidane ra đòn trừng phạt nặng nề với Gareth Bale

Dân trí

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, HLV Zidane sẽ không sử dụng Gareth Bale trong cả mùa giải tới. Điều đó có thể khiến sự nghiệp của tiền vệ người xứ Wales lâm vào ngõ cụt.

Trong thời gian qua, Gareth Bale và HLV Zidane đã có mâu thuẫn gay gắt. Người đại diện của cầu thủ này và HLV người Pháp liên tục khẩu chiến trên mặt báo. Sau đó, người này đã khẳng định mối quan hệ giữa thân chủ của mình và HLV Real Madrid chưa bao giờ tốt đẹp.

HLV Zidane ra đòn trừng phạt nặng nề với Gareth Bale - 1

Bức ảnh Gareth Bale trốn đi chơi golf trong lúc Real Madrid thất bại trước Tottenham đã được công bố

Gareth Bale được cho là cố gắng tẩu thoát khỏi Real Madrid để sang Trung Quốc thi đấu. Thế nhưng, điều bất ngờ, vào phút chót, Real Madrid đã lật kèo ở thương vụ này và giữ chân tuyển thủ xứ Wales.

Việc ở lại Real Madrid có thể khiến sự nghiệp của Gareth Bale lâm vào ngõ cụt bởi những mâu thuẫn với HLV Zidane. Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV người Pháp đã rất giận dữ với việc tiền vệ người xứ Wales chơi golf trong lúc đội nhà thất bại trước Tottenham ở giải giao hữu tại đây.

Ông thầy người Pháp đã ra đòn trừng phạt nặng nề với Gareth Bale. Theo đó, ông sẽ không sử dụng Gareth Bale một lần nào trong mùa giải tới.

HLV Zidane ra đòn trừng phạt nặng nề với Gareth Bale - 2

HLV Zidane được cho là sẽ không sử dụng Gareth Bale một lần nào ở mùa giải tới

Trước đó, những CĐV Real Madrid đã rất giận dữ khi hay tin Gareth Bale không đi du đấu cùng toàn đội (vì lý do chấn thương) mà ở nhà… đánh golf. Họ đã gọi cầu thủ này là “nỗi ô nhục”.

Sau trận đấu với Fenerbahce, HLV Zidane đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới việc Gareth Bale đi chơi golf. Ông trả lời nhanh: “Tôi vẫn chưa nhìn tận mắt những hình ảnh ấy nên chẳng có gì trả lời cả.

Tôi hy vọng anh ấy vẫn tập luyện ở nhà chăm chỉ và chúng tôi sẽ xem xét chuyện này sau khi du đấu trở về. Tôi chẳng có ý định nói rằng anh ấy cần phải ra đi hay không được phép làm điều đó. Tôi nghĩ rằng Gareth Bale đủ trưởng thành để làm những điều anh ấy muốn. Đó là chuyện riêng của anh ta và tôi không có quyền phán xét”.

H.Long