Thứ năm, 05/11/2015 - 10:01

HLV Wenger: “Tôi không còn nhận ra đội bóng của mình”

Dân trí

Sau trận đấu với Bayern Munich, HLV Wenger vô cùng thất vọng với màn trình diễn của các học trò và thừa nhận không còn nhận ra đội bóng của chính mình.

Đêm qua, Arsenal đã hứng chịu “cơn thịnh nộ” của Bayern Munich với thất bại 1-5 ở Allianz Arena. Người hâm mộ đã không còn nhận ra đội bóng từng vượt qua “Hùm xám” với tỷ số 2-0 ở lượt đi.

 

 

HLV Wenger thất vọng vì Arsenal
HLV Wenger thất vọng vì Arsenal

Sau trận đấu, HLV Wenger đã vô cùng thất vọng. Ông đã tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của hàng thủ Arsenal. “Giáo sư” cho biết: “Bạn có thể dành những lời ngợi khen Bayern Munich sau trận đấu này.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng giúp họ trải qua trận đấu dễ dàng hơn. Arsenal đã tỏ ra quá kém cỏi trong khâu phòng ngự. Thực sự, tôi không còn nhận ra đội bóng của mình trong trận đấu hôm nay”.

Sau trận thua này, Arsenal đã bị đẩy xuống thứ 3 bảng F với 3 điểm, kém Bayern Munich và Olympiacos 6 điểm. Điều đó có nghĩa rằng “Pháo thủ” đứng trước nguy cơ lớn sẽ bị loại khỏi Champions League.

Mặc dù vậy, HLV Wenger vẫn tự tin về khả năng đi tiếp của Arsenal. Ông cho biết: “Hiện tại chúng tôi vẫn còn cơ hội để vượt qua vòng bảng. Dù cơ hội của chúng tôi không nhiều nhưng toàn đội sẽ nỗ lực chiến đấu”.

H.Long