HLV Wenger bị cáo buộc từ chối bắt tay đối thủ

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Leonardo Jardim của Monaco đã lên tiếng tố cáo sự thiếu tôn trọng của HLV Wenger và các học trò trong cả hai lượt đấu ở vòng 1/8 Champions League.

Mặc dù đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Monaco nhưng Arsenal vẫn cay đắng rời khỏi Champions League bởi luật bàn thắng sân khách. Sau trận đấu, HLV Wenger còn chịu tiếng xấu vì thái độ thiếu tôn trọng đối thủ trong cả hai lượt đấu.

HLV Wenger bị tố cáo thiếu tôn trọng đối thủ

HLV Wenger bị tố cáo thiếu tôn trọng đối thủ

Trong buổi họp báo, HLV Leonardo Jardim của Monaco đã tiết lộ điều này. Ông nói: “Có thực tế là trong trận lượt đi, khi tôi muốn bắt tay Wenger, ông ta chẳng thèm cảm ơn và đáp lại. Vì vậy, tôi đã không tới bắt tay HLV này ở lượt về.

Những hành động của HLV Wenger thể hiện sự coi thường với chúng tôi. Ở trận đấu vừa qua, khi chúng tôi ăn mừng việc đi tiếp, họ cũng không thể sự tôn trọng mà đáng ra cần phải có. Sau khi bốc được lá thăm Monaco, Arsenal đã nghĩ về việc đi tiếp nhưng sự thực lại không phải như vậy”.

Ông ra tận sân để phản đối trọng tài sau khi trận đấu kết
thúc

Ông ra tận sân để phản đối trọng tài sau khi trận đấu kết thúc


Ngoài những lời “tố cáo” của Leonardo Jardim, những ống kính máy quay còn ghi lại cảnh HLV Wenger ra tận sân để phản đối trọng tài sau khi trận đấu kết thúc. Ngoài ra, một số cầu thủ Arsenal cũng buông ra những lời khiếm nhã với đối thủ.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Arsenal phải dừng bước ở vòng 1/8 Champions League. Trước đó ở mùa giải 2012/13, đoàn quân của HLV Wenger bị loại bởi luật bàn thắng sân khách trước Bayern Munich.

H.Long
Theo Daily Mail