Thứ bảy, 13/01/2018 - 01:23

HLV U23 Hàn Quốc khen U23 Việt Nam, chê hàng công đội nhà

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Kim Bong Gil đã khen ngợi về khả năng phòng ngự của U23 Việt Nam và đồng thời hứa sẽ cải thiện chất lượng trong trận đấu tiếp theo với U23 Syria.

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U23 Việt Nam nhưng U23 Hàn Quốc đã phải rất chật vật mới có thể giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Thậm chí, họ đã bị U23 Việt Nam vượt lên dẫn trước ở trận này.

HLV Kim Bong Gil khen ngợi đội bóng của HLV Park Hang Seo
HLV Kim Bong Gil khen ngợi đội bóng của HLV Park Hang Seo

Phát biểu trước báo giới, HLV Kim Bong Gil đã dành lời khen ngợi cho U23 Việt Nam. Ông nói: “Trận ra quân luôn khó khăn. Sau khi bị dẫn trước, tôi đã yêu cầu các cầu thủ không được vội vàng bởi thời gian còn nhiều.

Sau đó, chúng tôi đã thi đấu tốt và có được sự cân bằng. Dù sao, đội bóng của HLV Park Hang Seo thi đấu phòng ngự tốt. Họ còn nguy hiểm trong những tình huống phản công”.

Bên cạnh đó, HLV Kim Bong Gil hứa sẽ cải thiện chất lượng đội bóng trong trận đấu tiếp theo với U23 Syria. Ông nói thêm: “Syria sở hữu thể hình, thể lực tốt. Họ cũng rất mạnh ở khả năng phòng ngự. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt cho trận đấu với U23 Syria, đặc biệt là chất lượng hàng công để bù đắp thiếu hụt trong trận trận đấu với U23 Việt Nam. Tôi sẽ nghiên cứu thêm video để tìm ra phương án tốt nhất”.

Trong khi đó, Cho Young Wook (người san bằng tỷ số 1-1 ở trận gặp U23 Việt Nam) cũng thừa nhận U23 Hàn Quốc có trận đấu không như ý. Cầu thủ này cho biết: “Chúng tôi đã trải qua trận đấu không thực sự như ý. Tôi không nghĩ chúng tôi gặp nhiều khó khăn tới vậy. Tôi rất vui vì mình đã ghi bàn thắng gỡ hòa, giúp chúng tôi thoát khỏi tâm lý bám đuổi”.

H.Long