HLV Than Quảng Ninh “nhắc khéo” trọng tài trước trận đấu với HA Gia Lai

(Dân trí) - Dù phải thi đấu trên sân đối phương, nhưng HLV Đinh Cao Nghĩa của Than Quảng Ninh vẫn đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm trước HA Gia Lai. Ông Nghĩa cũng không quên nhắc trọng tài điều hành trận đấu cho khéo.

Khác với học trò Quang Hải trước đó không đánh giá cao Công Phượng và các đồng đội, HLV Đinh Cao Nghĩa tỏ ra thận trọng trước đối bóng phố núi. Vị HLV của CLB Than Quảng Ninh cho rằng HA Gia Lai đang sở hữu dàn cầu thủ tài năng và đầy nhiệt huyết.

Mặc dù vậy, HLV Đinh Cao Nghĩa không ngần ngại đặt mục tiêu giành chiến thắng ngay trên sân đối phương. Ông Nghĩa cho biết: “Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này và mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng”.

Niềm tin của HLV Đinh Cao Nghĩa được đặt vào dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm như Quang Hải, Hoàng Max, Hồng Quân, cộng với việc tiền vệ tài năng Vũ Minh Tuấn trở lại sau chấn thương.

Ngoài vấn đề chuyên môn, một vấn đề khác khiến hầu hết các đội bóng tại V-League mỗi lần chạm trán với HA Gia Lai trong thời gian gần đây là trọng tài.

Về vấn đề trọng tài, HLV Đinh Cao Nghĩa bên phía Than Quảng Ninh nhắc khéo: “Trọng tài cần điều hành trận đấu công tâm, để không gây ảnh hưởng tâm lý không tốt đến các cầu thủ”.

“Tôi cũng cho rằng các trọng tài cũng cần xem lại phản ánh của các đội bóng khác trong thời gian gần đây” – ông Nghĩa nói thêm.

Liên tiếp trong nhiều vòng đấu, hàng loạt HLV phản ánh chuyện các trọng tài tỏ ra ưu ái cho HA Gia Lai, phản ánh về chuyện các trọng tài thường thổi ép các đối thủ của HA Gia Lai trong các pha tranh chấp tay đôi, nổi bật nhất trong số đó là các ông Ngô Quang Sang (ĐT Long An) và Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng).

Kim Điền

Đang được quan tâm