Thứ năm, 06/09/2018 - 12:14

HLV Park Hang Seo tiết lộ bất ngờ với báo chí Hàn Quốc

Dân trí

Sau kỳ Asiad 2018 căng thẳng, sáng nay HLV Park Hang Seo cùng vợ đã về quê nhà để nghỉ ngơi trong thời gian 3 tuần. HLV trưởng đội tuyển Olympic Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông Hàn Quốc, ngay khi đặt chân xuống sân bay.

Xuất hiện với nụ cười tươi, rạng rỡ, HLV Park Hang Seo cũng rất cởi mở khi nhận lời phỏng vấn, trả lời mọi câu hỏi của giới truyền thông Hàn Quốc ở sân bay.

Đầu tiên, HLV trưởng Olympic Việt Nam nói: “Thực ra lần về nước này tôi không có cảm xúc gì đặc biệt. Nhưng tôi muốn dành những lời cảm ơn trân trọng nhất với giới truyền thông Hàn Quốc đã luôn dành sự quan tâm với Olympic Việt Nam ở Asiad vừa qua”.


HLV Park Hang Seo sẽ có 3 tuần nghỉ ngơi tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo sẽ có 3 tuần nghỉ ngơi tại Hàn Quốc

Một phóng viên đặt câu hỏi: “Người ta nói rằng sức nóng từ CĐV Việt Nam tại Asiad là rất khủng khiếp. Ông có thể so sánh với VCK U23 châu Á hồi tháng Giêng được không?”, HLV Park Hang Seo thừa nhận ông vẫn cảm thấy tiếc nuối vì không thể cùng Olympic Việt Nam giành tấm HCĐ Asiad.

“Tôi cảm thấy khá tiếc nuối khi không thể giành HCĐ. Tuy nhiên, các CĐV Việt Nam vẫn dành cho chúng tôi sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt. Sau mỗi thành công hay thất bại, điều tôi muốn nói đầu tiên là lời cảm ơn tới các CĐV, các cầu thủ của mình”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Dẫn dắt U23 Việt Nam giành Á quân VCK U23 châu Á, Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad, chưa kể đội tuyển Việt Nam lấy vé dự VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo được ví như Hiddink của Việt Nam. Tuy nhiên thầy Park cho biết còn lâu ông mới đạt tới tầm như Hiddink, và mong báo chí hãy cứ gọi ông là Park Hang Seo, là HLV trưởng Olympic Việt Nam.

Để làm được những điều phi thường, thầy Park nhấn mạnh ông không thể làm điều đó một mình, mà luôn nhận được sự hỗ trợ từ các cộng sự: “Tôi chỉ cố gắng làm tốt nhất nhiệm vụ của mình. Các cầu thủ cũng nỗ lực rất nhiều và đó là lý do để chúng tôi thi đấu ấn tượng. Bóng đá có vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân. Tôi luôn ghi nhớ rằng mình là một người Hàn Quốc và tôi sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình tại Việt Nam”.

Một vấn đề nữa được báo chí Hàn Quốc đặc biệt quan tâm là bản hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF, ông Park nói ngắn gọn: “Tôi đang rất hạnh phúc với những gì mình có. Tôi phải biết ơn khi Việt Nam đã trao cho tôi một cơ hội để cống hiến. Tôi hoàn toàn hài lòng với điều hiện làm việc như hiện tại”.

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo thừa nhận ông gặp nhiều áp lực ở AFF Cup 2018 sắp tới, nhưng chắc chắn sẽ có sự chuẩn bị kỹ, với mục tiêu vô địch.

Phạm Huy

Tin liên quan

Asiad 2018

Mới nhất