Thứ ba, 17/12/2019 - 11:37

HLV Nishino không đảm bảo thành công cho Thái Lan ở giải U23 châu Á

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, HLV Akira Nishino không dám hứa trước sẽ giúp đội U23 Thái Lan thành công ở giải U23 châu Á được tổ chức trên sân nhà.

Sau thất bại ở SEA Games, HLV Akira Nishino đang chịu nhiều áp lực mang tới thành công cho đội U23 Thái Lan ở giải U23 châu Á được tổ chức trên sân nhà vào tháng 1 năm sau.

HLV Nishino không đảm bảo thành công cho Thái Lan ở giải U23 châu Á - 1

HLV Akira Nishino không đảm bảo thành công cho U23 Thái Lan

Tuy nhiên, trước thềm giải đấu này, HLV Akira Nishino tỏ ra khiêm tốn. Ông không dám hứa trước sẽ giúp đội U23 Thái Lan có thể giành vé dự Olympic 2020 như kỳ vọng của những người dân Thái Lan.

Chia sẻ trước báo giới, chiến lược gia người Nhật Bản cho biết: “U23 Thái Lan có lợi thế khi là chủ nhà. Chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều CĐV nhà. Điều đó sẽ trở thành động lực để toàn đội thi đấu tốt hơn.

Tuy nhiên, vòng chung kết U23 châu Á khác rất nhiều so với SEA Games. Đây là thử thách lớn thực sự với U23 Thái Lan. Không dễ dể lấy được tấm vé dự Olympic 2020 như kỳ vọng của nhiều người. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Tôi không dám hứa hẹn chúng tôi sẽ nằm trong top 3 đội bóng mạnh nhất nhưng toàn đội sẽ làm mọi thứ có thể”.

Ở giải U23 châu Á, nước chủ nhà U23 Thái Lan sẽ nằm chung bảng với U23 Australia, U23 Bahrain và U23 Iraq. Đây là bảng đấu được dự đoán sẽ mang tới nhiều khó khăn cho “Voi chiến”.

H.Long

Tin liên quan

VCK U23 châu Á 2020

Mới nhất