HLV Malaysia chưa quan tâm đến đội tuyển Việt Nam

(Dân trí) - Phát biểu trên tờ The Star của Malaysia, HLV đội tuyển bóng đá nước này là ông Dollah Salleh cho biết ông chưa quan tâm đến đối thủ tại bán kết. Điều quan trọng nhất với đội tuyển Malaysia hiện giờ là đã vượt qua vòng bảng.

Sau chiến thắng trước Singapore, HLV Dollah Salleh của đội tuyển Malaysia hồ hởi cho biết: “Có thời điểm tôi đã nghĩ đến chuyện trận đấu đã kết thúc với chúng tôi khi Singapore gỡ hòa, nhưng cầu thủ của tôi vẫn không buông xuôi. Tôi rất tự hào về phong độ mà chúng tôi vừa thể hiện”.

Malaysia (áo xanh) là đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại bán kết
Malaysia (áo xanh) là đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại bán kết

Cũng khá bất ngờ là ông Dollah Salleh cho biết ông chưa quan tâm đến đội tuyển Việt Nam – đối thủ của Malaysia tại bán kết. Vào lúc này, điều quan trọng nhất với ông Dollah Salleh là Malaysia đã qua được vòng bảng.

Vị HLV trưởng của Malaysia nói đơn giản: “Tôi vui mừng về những gì mà chúng tôi mới có được. Điều quan trọng nhất với tôi hiện giờ là chúng tôi đã hiện diện ở bán kết. Hôm nay là ngày chúng tôi có thể tận hưởng chiến thắng, còn mọi chuyện tính sau”.

Trong khi đó, tờ The Star của Malaysia cũng dẫn lời HLV Bernd Stange bên phía Singapore. Dù thất bại khá đau vì một quả phạt đền ở đúng phút chót, nhưng vị HLV của đội bóng thuộc đảo quốc sư tử vẫn rất ít nói đến pha bóng này.

Ông Bernd Stange nói: “Quả phạt đền ở phút cuối cùng khiến tim tôi tan vỡ, chúng tôi xin lỗi về những gì mà chúng tôi không thể đạt được. Cả 2 đội đã chơi rất chậm và rất thận trọng. Chúng tôi không hề ra sân với tư tưởng chủ hòa”.

“Chúng tôi đã ghi bàn để cố gắng kéo trận đấu về phía mình, dù vậy sau đó thì tôi chỉ thấy như tim tôi muốn vỡ ra” – vẫn lời HLV Bernd Stange.

Sau vòng bảng, ĐKVĐ Singapore bị loại, Malaysia sẽ gặp Việt Nam ở bán kết (lượt đi tại Kuala Lumpur ngày 7/12, lượt về tại Hà Nội vào ngày 11/12).

Kim Điền
Dòng sự kiện: AFF Cup 2014
Đọc thêm
Đang được quan tâm